Liệu sẽ có một sự chấp thuận theo mặc định đối với Bitcoin ETF?

0
162

Nếu SEC không đưa ra quyết định trước hạn chót thì Bitcoin ETF sẽ được tự động phê duyệt (chấp thuận theo mặc định)…

Trong thực tế, nó sẽ không bao giờ diễn ra

Đó là lời bình luận trong tuần này của luật sư chứng khoán, nhà bình luận tiền điện tử – Jake Chervinsky khi xuất hiện các tin đồn về việc một ETF được chờ đợi từ lâu có thể sớm được công khai.

Sau khi tổng thống Donald Trump ám chỉ sự bế tắc đang diễn ra đối với các nguồn ngân sách để xây dựng bức tường biên giới Mexico của ông có thể kéo dài hàng tháng hoặc thậm chí nhiều năm, các chuyên gia cho rằng việc thiếu quyền lực pháp lý có thể khiến ETF được chấp thuận theo mặc định.

Những người ủng hộ Bitcoin từ lâu đã mong muốn ETF có được sự chấp thuận, nhiều ý kiến ​​cho rằng giao dịch sẽ thúc đẩy đáng kể hồ sơ công khai của tiền điện tử. Những người khác, chẳng hạn như đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin thì chống điều này nhưng thừa nhận nó sẽ là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, đối với Chervinsky, bất kỳ sự thổi phồng nào xung quanh việc thay đổi thời gian đưa ra quyết định đối với ETF từ vấn đề chính phủ đóng cửa là sai lầm.

Đúng là có một đề xuất về sự tự động được phê duyệt (chấp thuận theo mặc định) nếu SEC không đưa ra quyết định trước hạn chót, nhưng thực tế là điều này sẽ không bao giờ xảy ra. SEC có đủ nhân viên để đưa ra quyết định.

Vậy cuối cùng điều gì sẽ diễn ra? Một sự chấp thuận theo mặc định hay SEC vẫn là nhân tố đưa ra quyết định? Chúng ta chỉ có thể chờ thời gian trả lời câu hỏi này.

Xem thêm: FSA của Nhật Bản có thể phê duyệt các ETF crypto sau khi nói không với hợp đồng tương lai.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Liệu sẽ có một sự chấp thuận theo mặc định đối với Bitcoin ETF?

4.2 trên 53 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here