Mạng Shiba Inu ghi nhận ​​​​sự gia tăng 43% trong giao dịch

0
1

Giữa cơn sốt meme coin đang diễn ra, các đồng meme tương đối cũ hơn như Dogecoin và Shiba Inu vẫn tiếp tục phát triển. Số lượng giao dịch tăng lên trong các mạng tương ứng này và việc áp dụng cũng chứng minh điều tương tự. Đặc biệt, Shiba Inu đã tiến lên phía trước mà không bị ràng buộc bởi sự ra đời của các đồng xu meme mới như PEPE.

Trong khi mười tài sản tiền điện tử hàng đầu trải qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng giao dịch lớn, thì Shiba Inu (SHIB) lại đang di chuyển theo hướng ngược lại. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, mạng Shiba Inu nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch lớn, đạt giá trị 9,9 triệu USD. Sự đột biến này xảy ra trong vòng 24 giờ qua, thể hiện mức tăng đáng kể 43,78%.

Điều đáng chú ý là một phần đáng kể của các giao dịch này trong mạng Shiba Inu được quy cho các nhà đầu tư cá voi . Dữ liệu tiếp tục chỉ ra rằng phần lớn những người nắm giữ SHIB, chiếm 67,35%, là cá voi. Các nhà đầu tư bán lẻ chiếm 20,44% số người nắm giữ, trong khi 12,21% còn lại đại diện cho các loại nhà đầu tư khác. Dữ liệu này cho thấy rằng một số lượng tương đối nhỏ những người nắm giữ lớn có ảnh hưởng đáng kể đến các giao dịch của mạng.

Digitra.com mở cửa cho Shiba Inu

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Brazil, Digitra.com gần đây đã đưa SHIB lên thông qua một danh sách. Danh sách này phù hợp với mạng vì nó được cho là thực hiện các giao dịch không tính phí.

Danh sách đi kèm với một số đặc quyền khác. Để chào mừng việc niêm yết SHIB, Digitra.com đã khởi xướng một cuộc thi tặng quà với tổng giải thưởng là 200 mã thông báo Digitra.

Tất cả các chủ tài khoản đã xác minh của Digitra.com đều có thể truy cập quà tặng này. Để tham gia, người dùng được yêu cầu theo dõi tài khoản Twitter chính thức của Digitra.com và thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách thích tweet tặng quà của SHIB trước ngày 23 tháng 5.

Ngoài ra, một danh sách khác có thể đang được thực hiện cho SHIB. CoinMENA, một sàn giao dịch có trụ sở tại Bahrain, đã gây ấn tượng với cộng đồng bằng việc niêm yết sắp tới. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã gắn thẻ các cá nhân liên quan đến SHIB để cung cấp thông tin chi tiết về danh sách.

Bất chấp những phát triển này trong thị trường tiền xu meme. Giá và khả năng sinh lời của SHIB vẫn nằm trong vùng đỏ. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang được giao dịch với giá $0,000008678 với mức giảm 1,45% hàng ngày. Đáng buồn thay, 81% người nắm giữ SHIB thua lỗ và chỉ 16% bỏ túi lợi nhuận.

Xem thêm: Kế hoạch đánh thuế 30% đối với khai thác bitcoin của Biden sẽ không hiệu quả

Rate this post

Mạng Shiba Inu ghi nhận ​​​​sự gia tăng 43% trong giao dịch
4.4 trên 46 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here