Messari: Bỏ xa các stablecoin khác vốn hóa Tether đạt 10 tỷ USD

0
2

 

Tether, USD Coin và Binance USD đã công bố mức tăng trưởng về vốn hóa ấn tượng trong năm nay.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Messari báo cáo rằng mức vốn hóa thị trường của Tether lần đầu tiên đạt mức 10 tỷ USD.

Như vậy bên cạnh Bitcoin và Ethereum, Tether là cái tên mới nhất có mức tăng trưởng vốn hóa vượt mốc 10 tỷ USD.

Tether có mức tăng trưởng hàng năm là 144%.

Tuy nhiên, lưu ý trên CoinmarketCap và CoinGecko thì vốn hóa Tether chỉ dừng lại ở mức hơn 9 tỷ USD, con số này chênh lệch một chút so với dữ liệu trên Messari.

USD Coin và Binance USD tăng trưởng mạnh

Stablecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, USD Coin (USDC) của Circle cũng đã ghi nhận ​​sự tăng trưởng ba chữ số kể từ đầu tháng 1 – tăng từ dưới 450 triệu USD lên hơn 930 triệu USD ở thời điểm viết bài.

USDC đã tăng trưởng đều đặn kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2018 đến nay, hiện đồng tiền số này đang giữ vị trí thứ 18 trên CoinmarketCap.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Binance USD của Binance đã nhanh chống chiếm một vị thế nhất định trong thị trường stablecoin – hiện đang đứng thứ 4 trong số các stablecoin theo mức vốn hóa gần 166 triệu USD.

PAX và TUSD chậm chạp 

Paxos Standard (PAX) không ghi nhận sự tăng trưởng nào đáng kể trong những tháng qua, đồng stablecoin này chủ yếu dao động quanh 245 triệu USD kể từ tháng 4.

Giống như PAX, diễn biến TrueUSD (TUSD) cũng khá ảm đạm, stablecoin này sụt giảm về vốn hóa từ 155 triệu USD xuống còn 144 triệu USD tại thời điểm viết bài.


Có thể bạn quan tâm:

Messari: Bỏ xa các stablecoin khác vốn hóa Tether đạt 10 tỷ USD
4.9 trên 51 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here