MoonPay mua lại studio sáng tạo web3 Nightshift

0
1

Công ty cơ sở hạ tầng Web3 MoonPay đã thực hiện thương vụ mua lại đầu tiên của mình, mua lại studio sáng tạo Nightshift với số tiền không được tiết lộ.

Nightshift, có trụ sở tại Toronto, sẽ đổi thương hiệu thành Otherlife by MoonPay sau thỏa thuận này, theo thông cáo của công ty.

Lần đầu tiên bắt đầu với tư cách là một fintech, cung cấp cách mua các sản phẩm tiền điện tử bằng tiền tệ fiat, MoonPay đã thực hiện một cuộc chơi cho không gian NFT trong năm qua.

Vào tháng 6, công ty đã ra mắt Hypermint, một dịch vụ cho phép các thương hiệu mint tới 100 triệu tài sản kỹ thuật số cùng một lúc.

Công ty đã hợp tác với gã khổng lồ giải trí Universal Pictures để triển khai một sự kiện NFT dành cho những người đi công viên Universal Studios vào tháng 9. Ngoài ra, công ty cũng tạo ra một dự án NFT giống như hộ chiếu để truy cập độc quyền vào các hội nghị web3 trong Art Basel vào tháng 12 ở Miami.

Giám đốc điều hành Ivan Soto-Wright trước đây đã mô tả hành trình của công ty là trở nên giống American Express hơn.

Bạn có một nền tảng và mạng thanh toán rõ ràng là mạnh mẽ. Nhưng sau đó, bạn cũng có tất cả kinh nghiệm. Và vì vậy tôi nghĩ đó là cách chúng tôi thấy mình kết nối cả hai thành phần này trong hoạt động kinh doanh của mình, Ivan nói.

Xem thêm: Rarible ra mắt công cụ xây dựng NFT marketplace trên Polygon

Rate this post
MoonPay mua lại studio sáng tạo web3 Nightshift
4.0 trên 42 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here