Một cá voi tiền điện tử tuyên bố từ bỏ Ethereum

0
10

Mới đây, một nhà tỷ phú, CEO trong ngành tiền điện tử đã lên tiếng chỉ trích Ethereum và tuyên bố từ bỏ đồng tiền này.

Cụ thể, CEO Three Arrows Capital – Su Zhu đã chỉ trích Ethereum và cộng đồng của tài sản này trong một bài tweet gay gắt.

 

Tỷ phú tiền điện tử tuyên bố rằng ông đã dứt khoát từ bỏ tiền điện tử lớn thứ hai dù đã từng hỗ trợ chúng trong quá khứ vì tính loại trừ của chúng đối với người mới.

Zhu đặt vấn đề với các khoản phí cắt cổ trên blockchain Ethereum và việc một số tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng không muốn giải quyết vấn đề đó.

Trong 24 giờ qua, Zhu cũng đã đăng nhiều dòng tweet chỉ trích Ether.

Đầu ngày hôm nay, một địa chỉ Ethereum được liên kết với Three Arrows Capital đã gửi số ETH trị giá khoảng 77 triệu USD đến sàn giao dịch FTX.

Vào đầu tháng 11, Three Arrows Capital (3AC) đã trở thành một trong những nhà đầu tư vào Blizzard, một quỹ mới với mục đích thúc đẩy sự phát triển của “kẻ giết Ethereum” – Avalanche.

Giá AVAX đã đạt đỉnh mới tại 144 USD vào ngày hôm nay. Cùng với Solana, Cardano và Binance Smart Chain, Avalanche đã được hưởng lợi rất nhiều từ mức phí cao ngất ngưởng của Ethereum – vốn vẫn là rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi của blockchain này.  

Su Zhu hiện là một trong những cá voi tiền điện tử lớn nhất thế giới.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Một cá voi tiền điện tử tuyên bố từ bỏ Ethereum
4.3 trên 78 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here