Một cách đơn giản để kiềm chế cảm xúc bản thân khi chơi Olymp Trade – Có nên tham gia quỹ đầu tư Option trả lãi 3% một tuần không?

12
968

Một cách đơn giản để kiềm chế cảm xúc bản thân khi chơi Olymp Trade – Có nên tham gia quỹ đầu tư Option trả lãi 3% một tuần không?

Tuần này thứ 3 đã không giao dịch rồi. Chỉ đánh đúng 1 ngày thứ 5 mà thôi. Đồng thời mình sẽ tiếp tục trả lời cho các bạn mới vừa cháy tài khoản câu hỏi: Làm thế nào để kiềm lại cảm xúc của bản thân khi chơi giao dịch quyền chọn? Đặc biệt là câu hỏi về quỹ đầu tư nền tảng giao dịch. Các bạn phải tuyệt đối cảnh giác với những thành phần thế này.

Bạn đã bao nhiêu lần xém thắng, mém thắng, thiếu tí nữa là thắng tại Olymp Trade?

Không riêng gì bạn đâu, tôi tin chắc 100% ai chơi quyền chọn cũng đều trải qua cảm giác này. “tí xíu nữa thôi, nhích 1 xíu nữa thôi là thắng rồi”. Chính cái tí xíu đó làm cảm xúc của bạn bị đẩy lên cao. “Phát đó xém thắng thì phát này đảm bảo thắng”. Và cứ thế, bạn bị cái cảm giác “tí xíu nữa là thắng” đeo bám trong suy nghĩ. Click chuột điên cuồng để theo cái “tí xíu” đó. Cố chinh phục cảm giác thắng. Đương nhiên, lần sau sẽ bạo hơn lần trước, lượng máu lên não dồi dào hơn mức cần thiết. Kết quả cuối cùng chỉ có một: Banh xác

Cách để kiềm chế cảm giác đu lệnh vì mém thắng không khó. Bạn chỉ cần kiên nhẫn rình, đúng điểm, mở lệnh tăng hoặc giảm. Đổi giao diện và làm chuyện khác. Mặc kệ nó thắng hay thua. Xong!

Có nên tham gia quỹ đầu tư Quyền Chọn trả lãi 3% một tuần không?

What! 1 thằng gọi Quyền Chọn là kênh đầu tư? Vậy thì nó chẳng biết gì về trò này rồi. Hoặc là nó biết mà vẫn lừa bạn, gọi trò chơi đỏ đen này là 1 kênh đầu tư. Cho nó 1 cái nút “Biến”, và bảo nó tự bấm vào đó

Để tôi nói luôn. Chẳng có thằng nào có đủ khả năng kiếm 3% 1 tuần để trả lãi cho 1 cái quỹ đâu bạn ạ. 100$ kiếm 3$ 1 tuần => OK. Nhưng 1triệu $ để nó kiếm được 30,000$ 1 tuần => Tụi này nó về Nghĩa địa nằm hết rồi bạn. Khẳng định 100% như vậy ạ.

Nguy hiểm hơn, nếu bạn tham gia vào. Khả năng cao bạn sẽ bị dính vào: Đa cấp tài chính + Ponzi. Chưa hiểu thì để tôi đưa ra ví dụ cụ thể: Rằng nếu là bản thân tôi thì tôi sẽ vận hành quỹ như thế nào?

Kịch bản Ponzi + đa cấp tài chính của trò chơi nhị phân
Kịch bản Ponzi + đa cấp tài chính của trò chơi

Kịch bản Ponzi + đa cấp tài chính của trò chơi giao dịch trực tuyến

Đầu tiên, kêu gọi 1 quỹ nhỏ nhỏ thôi, tạm gọi là “quỹ BO” gọi vốn đợt 1: 100,000$. Ráng đánh 1 tuần 3% = 3,000$. Không đủ thì lấy tiền túi hoặc chính tiền trong quỹ chia lãi cho các thành viên tham gia. Sau vài tuần, mấy con gà được chia lãi thấy ngọt ngọt rồi. Bắt đầu gọi vốn cho “quỹ BO” lần 2, đưa ra chính sách hoa hồng cho người giới thiệu tham gia quỹ. Mấy con gà thấy thơm, nhao nhao đổ tiền vào thêm + giới thiệu thêm gà ri, gà mái, gà cồ… tham gia.

Vừa có hoa hồng giới thiệu, vừa có lãi hàng tuần. Ngồi run đùi cũng có tiền. Dần dần “quỹ BO” này tuần nào cũng sẽ mở cửa gọi vốn vào với khẩu hiệu: Đầu tư vào thị trường nghìn tỷ Giao dịch Quyền Chọn. Tôi – MrK – người quản lý quỹ lúc này không cần làm gì nữa, cứ lấy của thằng sau trả cho thằng trước. Bắt đầu tổ chức offline, hội thảo nghìn tỷ các kiểu. Hô hào về 1 tương lai lên mặt trăng đi dạo mát – “go to the moon“. Cả đám nằm run đùi ăn tiền của nhau. Đến khi ngửi thấy mùi hết thơm: À, Tôi có bệnh rồi, cần qua Mỹ chạy chữa.

Câu chuyện trên nghe quen không ạ? Thằng được nhiều nhất đương nhiên là thằng cầm đầu trò này. Tiếp theo là tụi trung gian cấp 1, giới thiệu ăn hoa hồng mập thây nó ra. Còn lại đám gà dắt tay nhau vào KFC nằm. Biết chết là thế, mà nó cứ lập đi lập lại quài quài luôn bạn ạ.

Vì thế, từ đây về sau thằng nào kêu gọi quỹ chơi quyền chọn. Chửi thẳng vào mặt chúng nó và cảnh báo hết mọi người xung quanh. Chỉ nhiêu đó thôi là bạn tiến hóa từ gà lên ngỗng rồi đó.

Sự khác nhau của tự chơi, uỷ thác và góp quỹ chơi quyền chọn

Sự khác nhau của tự chơi, uỷ thác và góp quỹ chơi quyền chọn nhị phân
Sự khác nhau của tự chơi, uỷ thác và góp quỹ chơi quyền chọn

Phân biệt như thế này cho dễ hiểu:

 • Tự chơi là bạn tự đốt tiền của mình. Mỗi lần vào lệnh tăng/giảm là mỗi lần bạn lấy bao nhiêu đó tiền ra. Bật lửa và đốt. Được cái là trong quá trình đốt, có thể bạn tìm ra chân lý. Dừng lại! không đốt cho các nền tảng giao dịch trực tuyến này nữa. Để dành tiền chuyển sang kênh khác đốt tiếp.
 • Uỷ thác là bạn quăng vào tài khoản của bạn 1 cọc tiền. Rồi đưa tài khoản của bạn cho thằng khác chơi. Tuy nó không thể rút được tiền trong tài khoản ra, nhưng nó đốt dùm cho bạn. Như tôi chẳng hạn, ai mà uỷ thác tài khoản cho tôi. Tôi đánh tài khoản của họ chẳng khác gì chơi Demo cả. Thắng thì nổ banh nhà, chia phần này kia. Thua thì thôi, chẳng liên quan gì đến mình. Nó ngu nó đưa tiền cho mình “chơi dùm” thì nó tự chịu.
 • Góp tiền vào quỹ để một thằng cầm tiền đó chơi quyền chọn. Ngay cái khoảnh khắc bạn không còn kiểm soát được đồng tiền của mình nữa. Chính là lúc bạn tự tưới xăng đốt trọn vẹn những gì mình đang có.

Hình như tôi quá tiêu cực rồi. Nói thế nào cũng ra đốt tiền cả. Chưa lần nào nói chơi Olymp Trade mà ra tiền thì phải?

Mình mới cháy tài khoản Olymp Trade, nên làm gì đây bạn ơi?

Tin được không, cứ 1 đến 2 ngày là tôi nhận được mail và inbox kiểu kiểu vậy đó.

Hỏi ngược lại: Bạn ngộ ra điều gì?

Nếu ai đó tát vào mặt bạn 1 cái, để bạn tỉnh ra, thì xem như bạn còn có thuốc chữa. Cũng như thế, nếu bạn chơi quyền chọn và cháy tài khoản. Bạn dừng lại và không bao giờ quan tâm đến nó nữa. Nói không với cờ bạc và Quyền Chọn. Thì tôi xin được chúc mừng bạn. Bạn quá tỉnh và đẹp trai

Bạn đã đọc hết các bài viết của tôi chưa ạ? Bạn vẫn cứ đâm đầu vào chơi Olymp Trade? Mà đã đọc rồi thì tại sao không theo cách chơi của tôi mà làm? Đánh theo phương pháp ấy, tôi không đảm bảo bạn có lợi nhuận. Nhưng tôi tin chắc bạn không bao giờ cháy hết tiền của mình. Vậy là do bản thân bạn rồi. Tự mình bóp cổ mình, chết cũng là đáng thôi. Đừng khóc!

Chỉ có cùng nhau chia sẽ, chúng ta mới thoát được kiếp gà của mình
Chỉ có cùng nhau chia sẽ, chúng ta mới thoát được kiếp gà của mình

Tôi là Mr.K, có sao thì viết vậy. Đụng chạm thì mong bạn đọc bỏ qua. Xuất phát điểm cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi. Hãy liên tục chia sẽ với tôi về câu chuyện của bạn nhé. Chỉ có cùng nhau chia sẽ, chúng ta mới thoát được kiếp gà của mình. Thân ái!

Một cách đơn giản để kiềm chế cảm xúc bản thân khi chơi Olymp Trade – Có nên tham gia quỹ đầu tư Option trả lãi 3% một tuần không?
4.2 trên 213 đánh giá

12 Bình luận

 1. tôi nạp tiền vao olym để chơi thật mà không duọc nó không hiển thị tiền trên TK thật biêt làm sao ta ai iết hướng dẩn cụ thể coi

  • nếu bạn đã có thông báo nạp tiền thành công mà chưa có tiền. Thì hoặc là bạn chưa đổi từ tk demo sang tk thật. Hoặc là có lỗi, bạn chụp biên nhận gửi qua mail của sàn nhé

 2. tại sao bác có thể viết được những bài chất lượng như vậy nhỉ. Kịch bản ponzi + đa cấp tài chính. đọc thấy sướng thiết

 3. Hi Mr.K,

  Mình quyết định từ bỏ BO. Thật sự là quá mệt mỏi khi phải nhìn chart, đoán, hồi hộp, được rồi mất… Mà ko có gì chắc chắn, nó cứ ổn định 1 thời gian rồi lại thay đổi. Rất mệt Mr.K à.

  Tổng thiệt hại khoảng 20tr và chi phí cơ hội gần 1 năm. Thôi chấp nhận, học được bài học đắt giá về làm giàu nhanh.

  Rất tâm đắc các bài viết của Mr.K. Gud luck with BO bạn nhé.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here