Một cuộc đua bò mới trong thị trường tiền điện tử đã bắt đầu.

0
218

Nền tảng phân tích dữ liệu Santiment đã kết luận rằng các altcoin dựa trên Ethereum có thể đi đầu trong thị trường tăng trưởng tiếp theo.

Sự kết thúc của thị trường gấu đang đến rất gần

Hai quý cuối cùng của năm 2018 đã bị chi phối bởi một dự kiến chấp thuận Bitcoin ETF của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), điều này có thể giúp giá Bitcoin đóng cửa khi hết năm trên 10.000 USD và hình thành một sự đảo chiều vào cuối quý 4 năm 2018 hoặc quý 1 năm 2019. Có vẻ như tất cả mọi người đang chờ đợi sự đảo chiều của thị trường và các nhà phân tích đang phân vân việc khối lượng thấp và thiếu sự biến động trong Bitcoin là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực.

Các nhà phân tích tại Santiment tin rằng một thị trường tăng trưởng đã được kích hoạt. Nền tảng phân tích dữ liệu này chủ yếu tập trung vào hoạt động blockchain công cộng và phân tích tình cảm của truyền thông xã hội.

Bản tin gần đây nhất của họ đã thảo luận về ba lĩnh vực chính mà họ tin rằng chúng hỗ trợ quan điểm này.

Trong khi sự ổn định hiện tại của BTC và ETH dường như nhàm chán đối với nhiều người thì các nhà phân tích của Santiment đã quan sát thấy rằng trong tháng qua một số dự án ERC-20 hoàn toàn [phá vỡ] sự phụ thuộc vào giá ETH của chúng, điều đó có nghĩa là nhiều token đang di chuyển theo cách riêng của chúng thay vì di chuyển theo sau giá ETH.

Ví dụ, token Basic Attention ngày hôm qua tăng 25% sau khi Coinbase thông báo họ sẽ niêm yết toen này và đây là lần tăng thứ hai sau khi altcoin này tăng 25% vào thời gian phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Brave khoảng hai tuần trước.

Theo Santiment, MKR và ZRX cũng xuất hiện “mô hình tách ETH”.

Hoạt động trên chuỗi và lượng đề cập trên truyền thông xã hội tăng đột biến

Santiment cũng thấy rằng mỗi altcoin có hoạt động mạnh mẽ trên chuỗi và hành động giá tăng rõ ràng cũng có thể nhìn thấy trên chuỗi. Phương pháp tăng thứ ba của họ kết hợp với một quan sát khá độc đáo về “phân tích hành vi” để đánh giá “khối lượng xã hội” của từng token bằng số lượng đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến nhiều crypto khác nhau.

Một sự kết hợp của ba yếu tố này đã dẫn đến phân tích của Santiment kết luận rằng các dự án tiền điện tử được xây dựng trên blockchain của Ethereum đang từ từ dẫn đầu thị trường tiến vào một chu kỳ tăng trưởng.

Họ thừa nhận rằng thị trường có thể giảm thêm một chút nữa trước khi đảo chiều nhưng Santiment cảm thấy đủ tự tin với tuyên bố trên của họ.

Xem thêm: Chỉ số hợp đồng tương lai của Bitcoin đạt mức thấp kỷ lục trong tháng 10.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Một cuộc đua bò mới trong thị trường tiền điện tử đã bắt đầu.
4.7 trên 127 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here