Một phần ba người Mỹ sẽ mua Bitcoin vào năm 2022

0
23

Theo Ric Edelman, người sáng lập công ty tư vấn tài chính Edelman Financial Engines, tương lai tươi sáng đang chờ đợi Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình ETF Edge của CNBC vào thứ Hai, Edelman cho biết :

“Chúng ta đã ở mức 24% người Mỹ sở hữu Bitcoin. Sẽ không quá lâu nếu con số đó đạt đến một phần ba. Bitcoin đang ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Mọi người đang nghe về nó ở khắp mọi nơi – nó sẽ không biến mất.

Trong khi năm 2022 đã có một khởi đầu khó khăn, theo quan điểm của ông, các chính phủ, tập đoàn, quỹ và quỹ hưu trí đang đầu tư vào Bitcoin: Có sự tham gia lớn của thể chế.

Là tác giả của cuốn sách The Truth About Crypto sắp được phát hành, Edelman là một người ủng hộ tiền điện tử lâu đời.

Ric Edelman

Vào năm 2019, ông mô tả Bitcoin là loại tài sản thực sự mới trong 150 năm và vào tháng 12 năm 2018, ông đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua BTC.

Trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo với CNBC vào thứ Ba, ông tin rằng vào năm 2023, sẽ có sự chấp thuận của ETF spot.

Đây cũng là suy nghĩ của Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce về vấn đề này, Edelman nói rõ rằng SEC đang hết lý do để từ chối:

Rất nhiều mối lo của SEC đã được ngành công nghiệp crypto giải quyết thông qua sự trưởng thành, đổi mới và phát triển. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ thấy SEC đồng ý vì không có lý do chính đáng nào để họ không làm vậy.

Ông đã tóm tắt BTC một cách ngắn gọn, nói rằng Bitcoin “sẽ trở nên phổ biến trong vài năm tới như bất kỳ các phần khác của danh mục đầu tư”.


Xem thêm:

Một phần ba người Mỹ sẽ mua Bitcoin vào năm 2022
5 trên 45 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here