Một tuần điên rồ của tiền điện tử: Bitcoin, ETH, BNB và hàng loạt dự án DeFi đều bứt phá mạnh mẽ

0
7
luu-ban-nhap-tu-dong-31
luu-ban-nhap-tu-dong-31

Bitcoin đã đạt mức cao nhất tại 56,612 USD, một lần nữa giúp củng cố vị thế của nó là một trong những tài sản có giá trị nhất hành tinh.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD lần đầu tiên vào phiên giao dịch hôm 19 tháng 2 khi giá BTC di chuyển lên ngưỡng 56,000 USD.

Sự bứt phá này vẫn đang được phe bò duy trì tốt trong những giờ qua, cột mốc tiếp theo 60,000 USD có lẽ sẽ không còn xa.

luu-ban-nhap-tu-dong-31-1
luu-ban-nhap-tu-dong-31-1

Bây giờ, Bitcoin đã củng cố vị thế của nó là một trong những loại tài sản nghìn tỷ USD, có thể đứng chung mâm với các công ty lớn như Amazon, Apple và Google. Với sự phổ biến của Bitcoin các ngân hàng đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong việc cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của họ.

luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1

Treyce Dahlem, một nhà phân tích của TheTIE, cho biết: từ khóa Bitcoin đã tăng hơn 38% kể từ ngày 18 tháng 2. Hơn 102,000 tweet liên quan về Bitcoin đã được gửi đi trong 24 giờ qua…

Dahlem nói thêm: Số lượng người dùng Twitter nói về Bitcoin hàng ngày đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 38,500 – tăng 325% so với một năm trước.

Không chỉ riêng BTC, nhiều Altcoin hàng đầu cũng đạt được mức tăng trưởng ấn tượng. Điển hình như Ethereum đang giao dịch trên 1,985 USD ở thời điểm viết bài – đồng tiền này đang có những đột phá mạnh mẽ và đang chuẩn bị phá vỡ mốc 2,000 USD.

luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1

BNB – đồng coin của Binance – thì vẫn đang tiếp tục được hưởng lợi từ sự ảnh hưởng ngày càng tăng của Binance Smart Chain (BSC). Khối lượng giao dịch BNB đang tăng rất mạnh đã giúp giá đồng tiền này nâng lên mức cao mới tại 339 USD, chiếm giữ vị trí chắc chắn trong top 3 trên CoinmarketCap, chỉ sau ETH và BTC.

luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-31-1-1-1

Các dự án liên quan đến DeFi như PancakeSwap (CAKE) và Venus (VXS) là hai trong số những điểm thu hút hàng đầu trên BSC và cả hai đều đạt mức cao mới lần lượt là 20,62 USD và 101,50 USD.

REN cũng tạo ra làn sóng tăng giá sau khi tích hợp gần đây với BSC đã giúp nâng token lên mức cao kỷ lục ở 1,69 USD.

Sự đột phá về giá gần đây từ các token hàng đầu như Bitcoin và Binance Coin và các siêu sao DeFi như REN và CAKE cũng đã giúp nâng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên mức kỷ lục mới 1,705 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của Bitcoin (BTC Dominance) hiện ở mức 61%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Một tuần điên rồ của tiền điện tử: Bitcoin, ETH, BNB và hàng loạt dự án DeFi đều bứt phá mạnh mẽ
4.1 trên 69 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here