Mùa xuân crypto đã bắt đầu, Bitcoin sẽ đạt đỉnh sau 12 đến 18 tháng tới.

0
53

Đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại trong 12 đến 18 tháng tới và mùa xuân tiền điện tử đã bắt đầu.

Lee đã liệt kê một số yếu tố tích cực đang diễn ra trong không gian vào thời điểm này, không chỉ là các biểu đồ kỹ thuật.

Thị trường ICO dụt giảm gần 100%; do đó, làm giàu nhanh chóng từ lừa đảo phần lớn đã không còn nữa. Vào năm 2020, đợt halving tiếp theo của Bitcoin sẽ diễn ra, số phần thưởng Bitcoin mà thợ mỏ nhận được sẽ giảm từ 12.5 BTC xuống còn 6.25 BTC cho mỗi khối được khai thác. Điều này sẽ làm giảm nguồn cung Bitcoin hàng ngày vào thị trường từ 9 triệu USD hôm nay xuống còn 4.5 triệu USD. Đó là một sự suy giảm lớn.

Việc Bitcoin đang di chuyển trên đường SMA 200 cũng là một dấu hiệu cực kỳ tích cực cho sự tăng giá, Lee nói:

Tôi đã theo dõi các thị trường trong 25 năm nay… Bất cứ khi nào một tài sản (cổ phiếu, trái phiếu,…) trên SMA 200, nó được coi là xu hướng tích cực. Bitcoin đã tăng lên trên SMA 200 vào 01/4/2019, lần đóng cửa tích cực đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018 (13 tháng). Một báo cáo Fundstrat (công ty của tôi) được công bố năm ngoái cho thấy Bitcoin có mức tăng trung bình trong 6 tháng là 193% khi nó đã vượt quá SMA 200 và chỉ 13% khi nó ở dưới mức đó. Do đó, vượt qua SMA 200 là một vấn đề lớn. 

Lee nói tiếp:

Điểm mấu chốt, bằng chứng mạnh mẽ là mùa đông crypto đã kết thúc và mùa xuân crypto đã bắt đầu. Điều này có ý nghĩa gì đối với hành động giá? Chúng tôi nghĩ rằng giá đã chạm đáy và trong vòng từ 12 đến 18 tháng tới, chúng ta sẽ thấy mức cao mới cho Bitcoin và các token hữu ích khác. 

Xem thêm: Bitcoin đang trong vùng tăng giá, các pullback chính là cơ hội để mua vào.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Mùa xuân crypto đã bắt đầu, Bitcoin sẽ đạt đỉnh sau 12 đến 18 tháng tới.

4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here