Multicoin Capital huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba

0
14

Quỹ đầu cơ Multicoin Capital lên kế hoạch huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba của mình, theo Theinformation.

Được biết, quỹ đầu tư thứ ba của Multicoin Capital sẽ tập trung hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực DeFi.

Multicoin Capital có trụ sở tại Austin, Texas Hoa kỳ, đã huy động được 100 triệu USD cho quỹ đầu tư thứ hai của mình vào tháng 5 và hiện có kế hoạch hoàn thành việc gây quỹ vào cuối năm nay.

Multicoin Capital là một trong những tổ chức có tiếng trong thị trường tiền điện tử, họ có nguồn vốn mạnh và rất quan tâm đến DeFi, do đó quỹ đầu tư này thường xuyên tìm kiếm các dự án DeFi để tài trợ.

Đồng sáng lập Multicoin Capital, Tushar Jain, cho biết:

Chúng tôi đã dẫn đầu vòng tài trợ cho dự án DeFi Strips Finance, dự định tương lai của chúng tôi là thành lập một sàn giao dịch phi tập trung

Binance cũng đã tham gia góp vốn chung với Multicoin Capital vào tháng 3 năm nay, do đó sàn giao dịch đang là một trong những đối tác chính của Multicoin Capital.

Ngoài Binance, Multicoin Capital cũng nhận được tài trợ từ Ribbit Capital, Union Square Ventures, nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen và cựu Giám đốc điều hành của PayPal David Sacks.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Multicoin Capital huy động 250 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử thứ ba
4.4 trên 59 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here