Multiverse nhận 15 triệu USD từ Samsung Next

0
7

Khoản đầu tư nâng định giá Multiverse, đạt khoảng 250 triệu USD và trở thành một trong những hệ sinh thái lớn nhất kết nối Blockchain với AI.

Multivers vừa nhận được khoản đầu tư 15 triệu USD từ Samsung Next, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất

Phiên rót vốn còn có sự tham gia của các quỹ Arrington XRP Capital, Huobi Ventures và Fenbushi.

Trong thời gian tới, Multiverse sẽ tập trung mở rộng khả năng trong các mảng kỹ thuật, nghiên cứu và Marketing. Bên cạnh đó, dự án đang có kế hoạch đẩy mạnh sự phát triển tại khu vực Châu Âu và Nam Á.

Multiverse hiện cho phép các nhà phát triển dự án ở giai đoạn đầu trải nghiệm và đóng góp phản hồi. Người dùng có thể nhận được phần thưởng từ việc đóng góp thông qua token AI – token nền tảng của dự án.

“Do nhiều nhà sáng lập tiềm năng cho rằng dự án của họ có quá nhiều rủi ro, hoặc đơn giản họ không thể tiếp cận các quỹ đầu tư ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một nơi an toàn, nơi có thể giúp nhà sáng lập đánh giá mức độ tiềm năng của các ý tưởng cũng như học hỏi từ cộng đồng có chuyên môn, góp phần mang đến thành công cho dự án trong giai đoạn sớm nhất, Cliff Szu- đồng sáng lập của Multiverse Labs cho biết.

Tính từ đầu năm đến nay, các nhà đầu tư chi hàng tỷ USD vào các công ty khởi nghiệp Blockchain. Đây là một kỳ tích khi thị trường tiền mã hóa có xu hướng giảm giá trong nhiều tháng nhưng không hề ảnh hưởng đến việc sáng tạo và đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

Multiverse nhận 15 triệu USD từ Samsung Next
4.1 trên 41 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here