Nâng cấp Ethereum The Merge thành công, Vitalik Buterin nói chỉ là bước khởi đầu

0
29

Sự kiện nâng cấp The Merge diễn ra thành công. Ethereum sẽ chuyển từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake.

Đây là một sự phát triển đáng kể cho Ethereum, vì nó có nghĩa là các thợ đào không còn chịu trách nhiệm xác minh các giao dịch và thêm chúng vào blockchain. Hiện họ đang được thúc giục chuyển sang Proof-of-Stake, với The Merge hứa hẹn sử dụng năng lượng ít hơn 99,95% và thân thiện hơn với môi trường.

Các kỹ sư phần mềm của Ethereum Foundation cho biết quá trình nâng cấp The Merge diễn ra thuận lợi. Sắp tới sẽ có nhiều nâng cấp đáng chú ý được ra mắt như Surge, Verge, Purge và Splurge.

Trên Twitter, Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã có chia sẻ khi sự kiện The Merge diễn ra thành công:

Nâng cấp The Merge chỉ là bước đầu tiên trong hành trình lớn của Ethereum để trở thành một hệ thống hoàn thiện. Vẫn còn rất nhiều bước để thực hiện. Chúng tôi vẫn phải mở rộng quy mô, chúng tôi vẫn phải sửa chữa quyền riêng tư, chúng tôi phải làm cho mọi thứ thực sự an toàn cho người dùng. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ và làm hết khả năng của mình để biến tất cả những điều này thành hiện thực. Đối với tôi, The Merge chỉ tượng trưng cho sự khác biệt giữa Ethereum giai đoạn đầu và Ethereum mà chúng tôi luôn mong muốn. Chúng tôi đang từng bước xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái này

Buterin trước đây đã nói rằng Ethereum 2.0 sẽ hoàn thành 55% sau khi The Merge diễn ra.

Không có nhiều điều chỉnh đáng chú ý về giá sau khi The Merge diễn ra. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy phạm vi giá vẫn bị mắc kẹt ở ngưỡng quanh 1.600 USD trong khung thời gian một giờ và 24 giờ.

Rate this post
Nâng cấp Ethereum The Merge thành công, Vitalik Buterin nói chỉ là bước khởi đầu
4.4 trên 98 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here