Nasdaq đang tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

0
1

Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq đang tung ra dịch vụ để tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức. 

Nasdaq đang tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức. 

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới đang đặt cược vào sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số, với hy vọng thu được lợi nhuận từ sự quan tâm ngày càng tăng đối với không gian tiền điện tử. 

Theo báo cáo của Bloomberg, Nasdaq Digital Assets sẽ ra mắt với các dịch vụ lưu ký cho Bitcoin và Ethereum. Nasdaq có kế hoạch mở rộng đội ngũ cho lĩnh vực này lên 40 người vào cuối năm 2022. 

Nasdaq đã nộp đơn đăng ký cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số với Sở Dịch vụ Tài chính New York, hiện đang chờ phê duyệt. 

Nếu NYDFS chấp nhận đơn đăng ký, Nasdaq sẽ là đối thủ với các công ty như Coinbase và Anchorage Digital.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã có một năm 2022 khó khăn – Bitcoin, Ethereum và hầu hết các đồng coin khác giảm hơn 70% so với mức cao của năm ngoái.

Phố Wall ngày càng quan tâm đến thị trường do nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Blackrock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã hợp tác với Coinbase và ra mắt quỹ ủy thác Bitcoin vào tháng trước để giúp các khách hàng có thu nhập cao tiếp cận với tiền điện tử. 

Để tiếp xúc với thị trường tiền điện tử, các tổ chức thường thông qua các dịch vụ lưu ký để lưu trữ khóa cá nhân hoặc giữ tiền trên các sàn giao dịch, điều này đã tạo ra cơ hội cho các công ty như Nasdaq.


Xem thêm:

Rate this post
Nasdaq đang tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức
4.3 trên 58 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here