Nasdaq và Fidelity Invest đang tiến sâu vào thị trường tiền điện tử.

0
119

Công ty tài chính khổng lồ Nasdaq và Fidelity tiếp tục tiến sâu hơn vào hệ sinh thái tiền điện tử, gần đây nhất là thông qua các khoản đầu tư vào sàn giao dịch crypto ErisX của Wall Street.

ErisX có trụ sở tại Chicago thông báo vào hôm nay rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 27.5 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư tại Nasdaq Ventures và Fidelity Investments. Tuy nhiên, quy mô đầu tư của các công ty này không được tiết lộ.

CEO ErisX, Thomas Chippas cho biết:

Với sự hỗ trợ tài chính ngày càng tăng từ các công ty hàng đầu, ErisX sẽ là nơi cung cấp sự mạnh mẽ, an toàn và niêm yết các tài sản kỹ thuật số cho cả tổ chức và cá nhân tham gia. Kết thúc vòng tài trợ thứ hai này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng hiện đại và mở rộng nhóm của chúng tôi.

Vòng tài trợ cũng bao gồm sự tham gia của các công ty đáng chú ý trong ngành công nghiệp crypto, bao gồm cả nhà khai thác mỏ khổng lồ Bitmain và công ty công nghệ phần mềm blockchain ConsenSys.

Jihan Wu của Bitmain cho biết: “Nhiều khách hàng của chúng tôi đã tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm rủi ro khác nhau và rất vui khi thấy các giao dịch tuân thủ quy định của Hoa Kỳ như ErisX cung cấp hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai”. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ tìm thấy đối tác chiến lược này mang lại lợi ích.

Theo trang web của công ty, ErisX sẽ cung cấp cả giao dịch tiền điện tử cùng hợp đồng tương lai, với sự hỗ trợ ban đầu dành cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Các hợp đồng giao ngay được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019 và công ty dự định cung cấp các sản phẩm tương lai và các sản phẩm tùy chọn khác bắt đầu vào cuối năm, sau khi nhận được sự chấp thuận của CFTC để hoạt động như một Tổ chức thanh toán phái sinh (DCO).

Ngoài CFTC, ErisX có kế hoạch xin giấy phép chính phủ từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư trên khắp Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch bằng tiền tệ fiat.

Trước đây, ErisX đã gây quỹ được từ công ty môi giới TD Ameritrade, Virtu Financial và CBOE – sàn giao dịch đầu tiên của Hoa Kỳ niêm yết các sản phẩm Bitcoin tương lai. Việc bổ sung Fidelity và Nasdaq gửi đến một thông điệp lớn cho Phố Wall rằng tiền điện tử không nên bị loại bỏ.

Trong khi đó, mỗi công ty trong số đó đều chuẩn bị tung ra các sản phẩm tiền điện tử đáng chú ý. Fidelity gần đây đã công bố dịch vụ lưu ký crypto cho các nhà giao dịch, trong khi Nasdaq – sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới – cho biết họ sẽ niêm yết “hợp đồng tương lai crypto 2.0 đầu tiên được điều chỉnh” vào đầu năm 2019.

Xem thêm: Giá Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2019, liệu có thể?

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Nasdaq và Fidelity Invest đang tiến sâu vào thị trường tiền điện tử.

4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here