NFT Metaplex trên Solana thông báo sa thải sau sự sụp đổ của FTX

0
21

Mặc dù không có rủi ro tài chính nào nhưng Metaplex dường như đang chịu thiệt hại về danh tiếng.

Giao thức Solana NFT, Metaplex, đã thông báo rằng họ đã trải qua một đợt sa thải toàn công ty, vì sự lây lan do sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tuần trước.

Metaplex không tiết lộ số nhân viên đã bị sa thải do điều kiện thị trường ngày càng tồi tệ, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty Stephen Hess đã thông báo hôm nay trong một tweet.

“Mặc dù ngân sách của chúng tôi không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự sụp đổ của FTX và các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi vẫn mạnh mẽ, nhưng tác động gián tiếp lên thị trường là rất lớn, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn trong tương lai,” Hess viết.

Metaplex đã bắt đầu một năm thành công rực rỡ, hoàn thành khoản huy động 46 triệu đô la vào tháng 1 được tài trợ bởi Multicoin Capital, Jump Crypto và huyền thoại NBA Michael Jordan. 

Nhiều tháng sau, trong bối cảnh downtrend, công ty đã tung ra token MPLX, mã này ngay sau khi phát hành vào tháng 9 đã giảm mạnh về giá trị.

Sau sự sụp đổ của FTX, SOL đã giảm 60% giá trị một cách đáng kinh ngạc. Mặc dù Solana Foundation — tổ chức chịu trách nhiệm duy trì mạng Solana — đã mất hàng chục triệu đô la trong các khoản đầu tư liên quan đến FTX, nhưng mối quan hệ sâu sắc với Bankman-Fried đã tác động đến hệ sinh thái Solana nhiều hơn.


Xem thêm:

Rate this post
NFT Metaplex trên Solana thông báo sa thải sau sự sụp đổ của FTX
5 trên 90 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here