Ngân hàng DBS của Singapore mở rộng dịch vụ tiền điện tử cho 100 nghìn khách hàng

0
15

Theo thông báo thông qua Bloomberg, Ngân hàng DBS thuộc sở hữu nhà nước của Singapore đã mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho hơn 100.000 nhà đầu tư.

Khách hàng của DBS sẽ giao dịch tiền ảo thông qua sàn giao dịch phi tập trung chỉ dành cho thành viên, DDEx.

Dịch vụ ban đầu cho phép khách hàng giao dịch bốn loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BitcoinCash (BCH) và Ripple (XRP).

Bất chấp tình hình thị trường tiêu cực hiện tại và các chính sách thắt chặt của các nhà quản lý Hoa Kỳ, tiền điện tử tiếp tục ngày càng được nhiều chấp nhận.

Ngoài ra, khách hàng trong chương trình này sẽ được yêu cầu đầu tư số tiền tối thiểu là 500 đô la.

Ngân hàng đã đưa ra sự phát triển này sau khi ghi nhận sự gia tăng lớn các giao dịch trên DDEx. Sàn giao dịch nội bộ này đã chứng kiến ​​sự gia tăng gấp bốn lần trong tháng 7 so với tháng 4. 

Đại diện ngân hàng DBS cho biết thêm:

Việc nắm giữ tiền điện tử giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các khoản đầu tư trên các loại tài sản truyền thống và thay thế.

Hơn nữa, một trong những giám đốc điều hành của ngân hàng tiếp tục nói rằng DBS muốn “giúp cho các nhà đầu tư đang tìm cách nhúng chân vào tiền điện tử một cách liền mạch và an toàn”.

Hiện tại, sau khi mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số DBS, khoảng 100.000 khách hàng ở Singapore sẽ có thể truy cập vào giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 8, Ngân hàng DBS cũng đã lấy được giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).


Xem thêm:

Rate this post
Ngân hàng DBS của Singapore mở rộng dịch vụ tiền điện tử cho 100 nghìn khách hàng
4.8 trên 63 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here