Ngân hàng lớn nhất của Nga hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask

0
14

Ngân hàng lớn nhất ở Nga, Sberbank, vừa bổ sung hỗ trợ cho ví tiền điện tử MetaMask. Ngân hàng đã công bố tích hợp công nghệ blockchain, báo hiệu một bước tiến tới DeFi và Web3.

Việc hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask của Sberbank cho thấy sự phát triển tích hợp vào hệ sinh thái Ethereum. Hơn nữa, điều này báo hiệu những cơ hội mới cho blockchain Ethereum.

Sber là ngân hàng lớn nhất ở Nga và tin tức này rõ ràng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phổ biến về tài sản kỹ thuật số cũng như công nghệ blockchain.

Ngoài ra, theo Watcher.Guru cho biết Việc hỗ trợ của Sber cũng sẽ mở ra các khả năng tương thích mới với các hợp đồng thông minh và ứng dụng trên mạng Ethereum.

Có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển các hợp đồng thông minh và toàn bộ dự án từ blockchain của Sber sang các mạng công cộng.

Người đứng đầu Sber Blockchain Lab, Alexander Nam, cho biết: “Sber Blockchain Lab hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bên ngoài và các công ty đối tác, và tôi rất vui vì cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể chạy các ứng dụng DeFi trên cơ sở hạ tầng của Sber.”

Nam nói thêm rằng sự tích hợp mới sẽ cho phép Sber hợp nhất các nhà phát triển và tổ chức tài chính. Với mục đích khám phá các cách sử dụng có thể áp dụng hơn của blockchain, Web3 và các tài sản phi tập trung.

Sberbank đã đi đầu trong các ngân hàng về phát triển các dự án blockchain trong những năm gần đây. Do đó, ngân hàng này đã nộp đơn đăng ký ra mắt stablecoin vào năm 2021, stablecoin được đặt tên là Sbercoin.

Rate this post
Ngân hàng lớn nhất của Nga hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask
4.3 trên 84 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here