Ngày mai, Elon Musk đối đầu Jack Dorsey tại hội nghị Bitcoin đáng mong đợi nhất năm 2021

0
63

Hội nghị Bitcoin The ₿ Word: How Institutions Can Embrace Bitcoin quy tụ nhiều tên tuổi trong giới kinh doanh và công nghệ, được dự đoán có thể tạo ra bước ngoặt trong lĩnh vực tiền mã hóa. 

Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu hiện hướng sự chú ý đến hội nghị Bitcoin The ₿ Word: How Institutions Can Embrace Bitcoin (Tạm dịch: Cách các tổ chức có thể nắm bắt Bitcoin).

Hội nghị sẽ bắt đầu vào lúc 12h trưa Thứ Tư, ngày 21/7 (giờ địa phương), tức 7h tối theo giờ Việt Nam.

Đây là sự kiện Bitcoin được nhiều người đánh giá là quy mô và quan trọng bậc nhất năm 2021, dựa trên những nội dung, thông điệp chương trình truyền tải cũng như những tên tuổi có mặt tại đây.

Đặc biệt, sự đồng ý tham gia của CEO Tesla, Elon Musk vào cuộc nói chuyện trực tiếp, được dẫn dắt bởi Jack Dorsey – CEO Twitter, càng làm chương trình nóng hơn bao giờ hết, thu hút sự chờ đợi từ người hâm mộ, giới truyền thông, giới kinh doanh, công nghệ và công chúng trên toàn cầu.

Hội nghị The ₿ Word là một sáng kiến của Hội đồng tiền mã hóa cho sự đổi mới (Crypto Council for Innovation- CCI) – liên minh toàn cầu quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu, uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Năm nay, hội nghị được đồng tổ chức bởi ARK Invest, Công ty Square và Paradigm, các cuộc thảo luận, nói chuyện bên lề và phỏng vấn sẽ được dẫn dắt bởi bà Cathie Wood – CEO ARK Invest và Jack Dorsey – CEO Twitter và Square.

Sự kiện tập hợp các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ để cùng nhau thảo luận về Bitcoin, cung cấp thêm thông tin và kinh nghiệm thực tế từ những người trong cuộc.

“The ₿ Word” sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp với Cathie Wood (ARK Invest) và Jack Dorsey (Square) cũng như các bài thuyết trình từ Lyn Alden (Lyn Alden Investment Strategy), Adam Back (Blockstream), Nic Carter (Castle Island Ventures), Michael Morrell (Beacon Global Strategies),…Tất cả thông tin thú vị, bài phát biểu, đối thoại đều sẽ được đăng tải đầy đủ trên Blogtien.com

Hội nghị được kỳ vọng sẽ giúp các tổ chức làm sáng tỏ nhiều khía cạnh về Bitcoin, áp dụng đúng phương pháp tiếp cận để làm sao nắm bắt các cơ hội từ Bitcoin cũng như thị trường tiền mã hóa nói chung, nhằm tối đa hóa các cơ hội và lợi ích lĩnh vực này mang lại.

Trước đó, như Blogtien đưa tin, cuối tháng 6, CEO Twitter Jack Dorsey nhắn tin mời CEO Tesla Elon Musk cùng đối thoại tại hội nghị Bitcoin. Đây là cuộc nói chuyện rất được công chúng mong đợi có thể tạo nên một cuộc chiến thư hùng giữa hai nhà lãnh đạo đại diện cho những ý kiến khác nhau, có phần đối lập về Bitcoin trong những thời điểm khác nhau.

Cụ thể, Elon Musk trước đây được biết đến là người ủng hộ Bitcoin. Trên twitter ông thường xuyên đặt câu hỏi liên quan về Bitcoin, thảo luận về các vấn đề sử dụng Bitcoin với các nhà lập trình, các CEO của các công ty tiền điện tử. Ông cũng nhiều lần thay ảnh đại diện của mình bằng Bitcoin, cũng như chỉnh sửa tiểu sử trên trang cá nhân twitter bằng “#Bitcoin”.

Tuy nhiên, gần đây ông không được lòng fan tiền mã hóa do những tweet tiêu cực về Bitcoin, ví dụ như chỉ trích hoạt động khai thác Bitcoin gây ô nhiễm môi trường, Bitcoin có lượng khí thải carbon quá cao so với các đồng tiền mã hóa khác, tuyên bố Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Altcoin, thay thế cho Bitcoin.

Trong khi đó CEO Twitter Jack Dorsey có tình yêu khá mãnh liệt với Bitcoin. Tháng 2/2021 ông cho phép công ty thanh toán Square của mình trích 170 triệu USD mua Bitcoin, tháng 6 năm 2021 ông tiết lộ Square đang đầu tư 5 triệu USD xây “mỏ đào” Bitcoin.

Và trong Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Mỹ, ông đã tuyên bố rằng sẽ biến Bitcoin trở thành tiền tệ cho Internet và cân nhắc khả năng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Twitter.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Ngày mai, Elon Musk đối đầu Jack Dorsey tại hội nghị Bitcoin đáng mong đợi nhất năm 2021
4.0 trên 107 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here