Ngày trọng đại của Cardano

0
1

Nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến – Cardano Blockchain – sẽ sớm chứng kiến ​​thời gian giao dịch được tăng tốc.

Quá trình hard fork Vasil của Cardano sẽ kéo dài 5 ngày bắt đầu từ hôm nay. Cardano Foundation cho biết các nâng cấp sẽ cải thiện hiệu suất mạng đáng kể.

Đồng sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã mô tả đây là bản cập nhật khó nhất mà các nhà phát triển đã thực hiện kể từ khi dự án ra mắt vào năm 2017.

Hard fork Vasil sẽ tận dụng công nghệ tổ hợp hard fork của Cardano, mà nhà phát triển Cardano Input Output cho biết trên Twitter rằng giới thiệu các tính năng mới mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào từ phiên bản blockchain cũ hơn.

Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederik Gregaard, nói rằng lợi ích chính của hard fork Vasil sẽ là giảm thời gian giao dịch.

Vasil sẽ nâng cao khả năng hợp đồng thông minh của Cardano thông qua Plutus V2, giúp tăng thêm hiệu quả cho một nền tảng hợp đồng thông minh vốn đã mạnh mẽ. Cuối cùng, nó sẽ giảm chi phí thực thi tập lệnh và transaction size, đồng thời cải thiện thông lượng, Gregaard cho biết.

Nói cách khác, sau hard fork Vasil và nâng cấp lên Plutus, sẽ hoàn thành vào ngày 27 tháng 9, sẽ có thể viết các hợp đồng thông minh Cardano với ít code hơn. Điều này làm cho phí giao dịch thấp hơn.

Rate this post
Ngày trọng đại của Cardano
4.0 trên 29 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here