Người sáng lập Avalanche cho biết công ty rất ít tiếp xúc với FTX

0
3

Trong khi thế giới tiền điện tử tiếp tục bị ảnh hưởng từ sự sụp đổ của FTX, Ava Labs cho biết họ đã né được viên đạn. 

Chúng tôi có rất ít tiếp xúc và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ava Labs, Emin Gün Sirer nói.

Cuối cùng, chúng tôi có rất ít liên quan đến điều này, điều này hoàn toàn nằm ngoài chúng tôi và hóa ra nó ảnh hưởng rất ít đến các công ty và dự án hoạt động trong hệ sinh thái Avalanche.

Ra mắt vào năm 2018, Ava Labs là công ty đứng sau Avalanche Network. Ava Labs đã xây dựng chuỗi khối Avalanche với lời hứa về khả năng mở rộng quy mô cực lớn và thời gian xác nhận nhanh chóng.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces vào thứ Tư, Sirer cho biết ông nhẹ nhõm vì Avalanche ít tiếp xúc với sàn giao dịch, nhưng thừa nhận thiệt hại vĩ mô do FTX và Sam Bankman-Fried gây ra.

Sirer cho biết vấn đề thực sự bắt đầu khi Bankman-Fried tham gia thao túng thị trường để chống đỡ giá trị của một số đồng tiền nhằm vay mượn chúng. 

Sirer nói: “Đó là thiệt hại mà anh ấy đã gây ra cho chúng tôi. Điều đó không đáng kể, nhưng tôi nghĩ nhìn chung chúng ta đã được cứu trong vụ tai nạn cuối cùng này.

Sirer nói thêm rằng Ava Labs đã có cơ hội đầu tư vào FTX, nhưng đã bỏ qua.


Xem thêm:

Rate this post
Người sáng lập Avalanche cho biết công ty rất ít tiếp xúc với FTX
4.2 trên 53 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here