Nhà đầu tư huyền thoại Mark Mobius: Bitcoin sẽ sống tốt trong tương lai

0
26

Mặc dù đã giảm mạnh từ đỉnh cao 20.000 USD vào cuối năm 2017 nhưng cho đến nay bitcoin vẫn được xem là một kênh đầu tư đáng tin cậy với tương lai sáng phía trước.

Bitcoin đã tăng mạnh trong vài tháng qua và một lần nữa gây ra cuộc tranh cãi xung quanh tương lai của tiền điện tử. Hiện tại, tiền điện tử càng ngày có giá trị đầu tư và sử dụng trong thời đại thế giới được số hóa.

Giá Bitcoin hiện tại đã tăng gấp đôi so với năm 2019 và dao động trên mức 8.000 USD. Mark Mobius, người đồng sáng lập Mobius Capital Partners – nhà đầu tư huyền thoại từng gọi Bitcoin là “lừa đảo thực sự”, vừa nói rằng Bitcoin sẽ “sống tốt” trong tương lai.

Mark Mobius – người đồng sáng lập Mobius Capital Partners

“Chắc chắn mọi người trên thế giới đều mong muốn chuyển tiền một cách dễ dàng và thoải mái. Tôi tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ sống tốt”, Mobius – hiện nay đã 82 tuổi nói trong một chương trình của Bloomberg.

Mặc dù thay đổi cách nói về tiền điện tử nhưng Mobius cho biết ông không đầu tư vào Bitcoin và tiền điện tử. Ngoài ra ông cũng cho rằng các nhà đầu tư nên cẩn thận như sự sụp đổ của Mt.Gox vào đầu năm 2014.

“Nhiều người đang cố thủ trong các tư duy tài chính cũ kỹ mà không biết rằng thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Sự biến động là phẩm chất hấp dẫn của tiền điện tử từ góc độ phía các nhà đầu tư tài sản. Đây là loại tài sản độc đáo và không có tương quan với bất kỳ danh mục nào. Giống như trong danh mục đầu tư của tôi đang nắm giữ 3,5% bởi các thị trường mới nổi, tôi tin rằng ngày nào đó, các nhà quản lý tài sản sẽ đầu tư tiền điện tử như một khoản nhằm đa dạng hóa”, trích thư Mobius gửi nhà đầu tư.

Xem thêm: Tạp chí blockchain châu Á nói gì về tiềm năng blockchain ở Việt Nam?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Nhà đầu tư huyền thoại Mark Mobius: Bitcoin sẽ sống tốt trong tương lai

4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here