Nhiều nhà giao dịch cho biết sẽ có đợt xả khi bitcoin chạm ngưỡng 18,000 USD

0
4

 

Mặc dù giá bitcoin đang tăng cao trên khu vực 18,000 USD nhưng có nhiều nhà giao dịch, nhà phân tích, vẫn tỏ ra thận trọng trong thời điểm nóng bỏng này của bitcoin.

Sau khi phá vỡ 17,000 USD vào phiên hôm qua, giá bitcoin hôm nay tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ trên 18,000 USD. Trong những tuần gần đây, BTC đã liên tục tăng cao mà không có thời gian củng cố kéo dài hoặc bất kỳ sự sụt giảm lớn nào.

Một nhà giao dịch có biệt danh là “Squeeze” đã chỉ ra rằng sự thiếu hợp nhất trong Bitcoin đã trở thành một xu hướng kể từ cuối tháng 10 và anh ta nói rằng: điều này có thể làm cạn kiệt động lực tăng giá ở thời điểm hiện tại.

Khi BTC tiếp tục tăng mà không có sự điều chỉnh lớn, xác suất của một đợt pullback sẽ tăng lên, Squeeze nói.

Tương tự, nhà giao dịch bitcoin kỳ cựu Peter Brandt, người đã theo sát diễn biến của bitcoin trong nhiều năm, đã nói rằng: trong các đợt tăng giá trước đó, BTC đã chứng kiến ​​9 lần điều chỉnh cho đến khi đạt mức cao kỷ lục.

Trong xu hướng tăng gần đây, ít nhất là cho đến nay, Bitcoin đã chứng kiến ​​hai đợt điều chỉnh lớn. So với các xu hướng tăng trong lịch sử, BTC đã chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh nhỏ hơn đáng kể

Trong các đợt bull run của năm 2015 và 2017, BTC đã có 9 lần điều chỉnh mạnh với mức trung bình sau: 37% giảm từ mức cao xuống mức thấp đáy. 14 tuần từ ATH này (mức cao nhất mọi thời đại) đến ATH tiếp theo. Kể từ mức thấp đầu tháng 9, đã có hai lần điều chỉnh 10%, ông nói.

Kể từ khi giảm vào ngày 8 tháng 11, giá bitcoin đã tăng từ 14.344 USD lên mức cao nhất là 17.858 USD trên Binance. Chỉ trong vòng 10 ngày, BTC đã tăng gần 25% với một giai đoạn củng cố rõ ràng.

Trong mỗi cuộc bull run thường đi sau là những đợt điều chỉnh giảm kéo dài

Ví dụ, giá BTC đã chứng kiến một đỉnh giảm sau đỉnh năm 2017. Trong 52 ngày tiếp theo, giá BTC đã giảm gần 70%.

Vì BTC hiện tại tăng quá mạnh và quá nhanh, điều này khiến nhiều nhà phân tích nhiều năm kinh nghiệm cảm thấy rất bất ngờ.

Nhiều người kỳ vọng giá BTC sẽ pullback mạnh trước khi chạm mức 20,000 USD. Trong khi một số khác thì cho rằng sẽ có đợt xả khi bitcoin chạm mức 18,000 USD.

CẬP NHẬT: quả đúng như các nhà phân tích nhận định, giá BTC đã giảm mạnh từ mức 18,376 USD xuống tận 17,400 USD.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
<a href=”https://blogtien.com/ty-gia//blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Nhiều nhà giao dịch cho biết sẽ có đợt xả khi bitcoin chạm ngưỡng 18,000 USD
4.4 trên 59 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here