Những đồng tiền điện tử 2022 có thể sớm bứt phá trong năm tới

0
3

Khi năm 2022 sắp kết thúc và năm 2023 đến gần, các nhà đầu tư đang rục rịch chuẩn bị tìm kiếm những sản phẩm mới cho danh mục đầu tư của mình. May mắn thay, thời điểm này, một số mã thông báo đang trong mùa bán trước và đây có thể là thời điểm hoàn hảo để nhà đầu tư mua và đón đầu sự bùng nổ của chúng trong năm 2023. 

  1. Dash 2 Trade (D2T) – Kỳ tích mới nổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử
  2. RobotEra (TARO) – Dự án không gian ảo đa chiều 
  3. io (IMPT) – Mã thông báo tốt cho các nhà đầu tư xanh 
  4. Calvaria – Trò chơi chiến đấu thẻ bài NFT hàng đầu năm 2023
  5. Tamadoge (TAMA) – Meme Coin tiềm năng với thành tích huy động được 19 triệu USD
  6. Ethereum (ETH) – Nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu của các dự án NFT & DeFi
  7. Bitcoin Cash (BCH) – Nền tảng phân nhánh Bitcoin cho các giao dịch hàng loạt
  8. Lucky Block (LBLOCK) – Nền tảng thi đấu NFT được săn đón đầu năm 2022
  9. Uniswap (UNI) – Coin gốc của sàn giao dịch coin phi tập trung hàng đầu hiện nay
  10. Stellar Lumens (XLM) – Nền tảng chuyển tiền toàn cầu chi phí thấp

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022?

Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022 mà chúng tôi đưa ra đều chứa đựng những tính năng vượt trội, nổi bật, đồng thời đang được đánh giá cao.

Dash2Trade (D2T) 

Dash2Trade nền tảng cung cấp các công cụ giao dịch, đầu tư vào tiền điện tử với sự cải tiến vượt trội nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo gốc D2T để có quyền truy cập vào tất cả các tín hiệu giao dịch, công cụ & tính năng chuyên sâu của nền tảng. 

Đối với những nhà đầu tư mới, Dash2Trade triển khai một nền tảng kiểm tra lại – cho phép người dùng kiểm tra các chiến lược giao dịch của họ trên một nền tảng ảo với các điều kiện thị trường thực tế.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tận dụng các chỉ báo xã hội của nền tảng để khám phá các biến động giá tiềm năng. 

Tính năng này sẽ cung cấp các tín hiệu mua/bán và nắm giữ bằng cách quét các xu hướng mới trên mạng xã hội. 

Ngoài ra, Dash2Trade cũng triển khai các cuộc thi giao dịch và người chơi sẽ có cơ hội giành được phần thưởng D2T token.

D2T được phát hành bán trước từ ngày 19/10/2022 và huy động được 550.000 USD chỉ sau 2 ngày. Với tiềm năng huy động được 40 triệu USD qua 9 đợt bán trước – D2T dự kiến tăng 39% vào cuối đợt bán trước.

Để cập nhật những thông tin mới nhất xung quanh D2T, tham gia ngay kênh Telegram của chúng tôi. 

Mua Dash 2 Trade ngay

RobotEra (TARO)

RobotEra (TARO) được đánh giá là một trong những dự án metaverse tiềm năng hiện nay. 

Trong hành tinh bị phá hủy TARO, mỗi người chơi sẽ là đại diện của một RobotEra NFT duy nhất. Họ có thể khám phá thế giới ảo, xây dựng công trình khổng lồ, chế tạo bạn đồng hành robot và tương tác với những người chơi khác. Các NFT này có thể được mua bán trên thị trường mở. 

Người dùng cũng có thể sử dụng mã thông báo TARO để staking kiếm thu nhập thụ động. Ngoài ra, mã TARO cũng được sử dụng để tham gia quyền biểu quyết. Với đặc điểm này, cộng đồng tham gia RobotEra sẽ có tiếng nói quyết định đến tương lai dự án. Đây cũng là đặc điểm có thể giúp RobotEra trở thành một trong những dự án vũ trụ ảo phát triển nhanh chóng trên thị trường.

Mã thông báo TARO đang được bán trước với 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1, TARO được bán với giá 0,020 USD, giai đoạn 2 có giá 0,025 USD và giai đoạn cuối sẽ có giá 0,032 USD. 

Đối với các nhà đầu tư thắc mắc làm thế nào để mua RobotEra, hãy tham gia kênh Telegram để được hỗ trợ. 

Mua Robotera ngay

IMPT.io (IMPT) 

IMPT là tài sản “ảo“ nhưng có thể mang đến những tiện ích trong thế giới thực tế. Đây là sáng kiến hướng đến mục tiêu giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu thông qua chương trình bù đắp carbon dựa trên công nghệ chuỗi khối. 

Mọi mã thông báo IMPT mà các nhà đầu tư mua đều được chuyển đổi thành tín dụng carbon nhằm giúp bù đắp lượng khí thải carbon. 

Ngoài ra, IMPT cũng sẽ ra mắt một nền tảng mua sắm và người tiêu dùng có thể mua sản phẩm từ các thương hiệu trên nền tảng để kiếm mã thông báo IMPT.

Tính đến nay, IMPT đã hợp tác với 25.000 thương hiệu lớn nhỏ trên toàn cầu. Các doanh nghiệp tham gia mạng lưới IMPT cũng sẽ trích doanh thu để đóng góp cho các chương trình vì môi trường. 

IMPT hiện vẫn đang trong giai đoạn bán trước và đây là cơ hội để bạn nhanh chóng trở thành một phần của sáng kiến giảm phát thải nhà kính toàn cầu đầy tiềm năng này. Dự án đã huy động thành công 13 triệu USD và con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong những giai đoạn bán trước kế tiếp. 

Mua IMPT ngay

Calvaria (RIA)

Calvaria là dự án GameFi với mô hình thẻ bài thi đấu kết hợp NFT và chơi để kiếm tiền (P2E). Trong thế giới Calvaria, người chơi sẽ thi đấu với nhau bằng cách sử dụng thẻ bài NFT. Người chơi có thể kiếm tiền từ việc bán các bộ sưu tập NFT hiếm có của họ hoặc tham gia các cuộc thi để nhận thưởng mã thông báo gốc RIA.  

Không chỉ được sử dụng trong game, có nhiều cách để những người nắm giữ mã thông báo RIA có thể tăng giá trị của khoản đầu tư. Người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua staking hoặc tham gia bỏ phiếu quản trị trong Calvaria DAO. Đây là lý do khiến Calvaria đã thu hút nhiều người từ giới đầu tư tiền ảo.

Hiện tại, mã RIA đã được bán ra hơn 1,9 triệu USD, hoàn thành 91% kế hoạch của giai đoạn 4. Với giá 0,025 USD trong giai đoạn thứ tư bán trước, chỉ với 1 USD, bạn đã sở hữu được 40 mã thông báo RIA. Trong giai đoạn bán trước thứ mười và cũng là giai đoạn cuối cùng, RIA sẽ tăng lên 0,055 USD/token.

Mua Calvaria ngay

Tamadoge (TAMA)

Tamadoge được đánh giá là thế hệ meme coin cấp độ hoàn toàn mới hiện nay. Khắc phục những tiện ích giới hạn từ các meme coin đi trước như Dogecoin và Shiba Inu, hệ sinh thái Tamadoge cho phép người chơi kiếm phần thưởng trong khi chăm sóc thú cưng của họ. Người chơi có thể cho ăn, tập thể dục và nuôi thú cưng kỹ thuật số để leo lên bảng xếp hạng.

Khi nuôi vật ảo, người dùng có thể nhận được mã thông báo TAMA và sử dụng các con vật làm NFT.

Một yếu tố quan trọng khác của P2E NFT này là đốt cháy mã thông báo giảm phát và hướng đến nguồn cung giới hạn 2 tỷ mã thông báo. Đây là điểm khác biệt rõ rệt so với nguồn cung khổng lồ hơn 130 tỷ của Dogecoin.

Dogecoin đã kết thúc đợt bán trước thành công trong vòng chưa đầy 8 tuần và huy động được 19 triệu USD. TAMA hiện đang là một trong những coin được săn đón trên các sàn Lbank, MEXC Global và Binance. 

Mua Tamadoge ngay

Vậy đâu là dự án tiền điện tử có tiềm năng trong năm nay?

Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022 do chúng tôi đề xuất đều được dự đoán có thể sẽ tăng trưởng tốt trong năm tới. Bạn có thể tham khảo những token như D2T, RobotEra, IMPT, RIA và Tamadoge. Đây là các đồng tiền phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Hãy đảm bảo nghiên cứu về tiền điện tử trước khi đầu tư và tham gia kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật những xu hướng mới nhất. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtien không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtien. Trân trọng!

Những đồng tiền điện tử 2022 có thể sớm bứt phá trong năm tới
4.9 trên 51 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here