BitcoinEthereumADA$2.33
$46,904.49$3,365.93BNB$404.95
-0.96%-4.38%USDT$1.00
Trang chủ Olymp Trade Đào tạo Olymp Trade

Đào tạo Olymp Trade

video

[Video] Dự báo tỷ giá: phân tích chỉ báo (Chỉ báo giao động)

Nhóm chỉ báo này dựa trên những công thức toán học xác định khoảng giá cao một cách vô lý (dư mua) cũng như thấp một cách vô lý (dư bán) so với những vùng chuyển động trước đây.
video

[Video] Dự báo tỷ giá: phân tích chỉ báo (chỉ báo xu hướng)

Bài học này liên quan đến một vấn đề quan trọng – khả năng dự báo tỷ giá. Các chỉ báo xu hướng sẽ giúp chúng ta trong việc này, chúng thể hiện những xu thế cơ bản của thị trường. Giá trị cơ bản của những chỉ báo này nằm ở chỗ chúng xác nhận sự hiện diện hoặc không hiện diện của xu thế cũng như nhận dạng sự hình thành và kết thúc của chúng.
video

[Video] Phân tích đồ thị cơ bản: Các mô hình cổ điển trên nền...

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những nền tảng cơ bản của việc phân tích đồ thị. Phân tích viên của chúng tôi sẽ trình bầy cách phân tích đồ thị, mô tả đồ thị và mô hình cơ bản báo hiệu tình trạng đang xẩy ra trên thị trường.
video

[Video] Phân tích đồ thị cơ bản, xu thế, mức hỗ trợ và mức...

Nhiều người đều cho rằng phân tích kỹ thuật là công cụ chủ yếu khi giao dịch tài chính. Phân tích kỹ thuật bao gồm số lượng lớn các chỉ báo, dạng đồ thị, hình thái. Vậy làm cách nào để định hướng?
video

[Video] Tìm hiểu ngôn ngữ của thị trường Nến Nhật với Olymp Trade

Nến Nhật là một ngôn ngữ đặc biệt của thị trường được xây dựng vào Thời Trung Cổ bởi nhà giao dịch người Nhật - Homma Munehisa và dần được hoàn thiện cho tới thế kỷ 20. Trong buổi hội thảo online ngày hôm nay Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngôn ngữ này.