OpenSea huy động 100 triệu USD phát triển thị trường NFT

0
3

NFT marketplace – OpenSea – một trong những thị trường NFT hàng đầu hiện nay vừa huy động được 100 triệu USD trong vòng gọi vốn series B.

Vòng series B do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu, ngoài ra còn có Creative Artists Agency (CAA), Michael Ovitz, Kevin Durant và Ashton Kutcher tham gia.

Vào tháng 4, vòng series A của OpenSea cũng thu hút được 23 triệu USD.

Các khoản huy động trên giúp OpenSea nâng mức định giá công ty lên 1,5 tỷ USD, biến OpenSea trở thành kỳ lân của ngành công nghiệp tiền điện tử.

OpenSea cho biết sẽ sử dụng số tiền này để phát triển thị trường NFT, thuê thêm nhân sự cũng như mở rộng hoạt động toàn cầu.

CEO của OpenSea, Devin Finzer, cho biết:

Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô cho NFT, bằng cách tập trung vào khách hàng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, thu hút thêm các đối tượng khác tham gia vào NFT

Finzer nói rằng các mảng khác của tiền điện tử đang ngày càng được đón nhận và NFT đã phát triển nhanh chóng, tương tự như internet trước đây.

Chỉ riêng trong tháng 6 năm 2021, OpenSea bán được 160 triệu USD tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của mình, tương ứng với mức tăng trưởng khối lượng 45% trong nửa đầu năm 2021.

OpenSea bán mọi thứ liên quan đến NFT, bao gồm video, nhạc, tranh ảnh…

Ngoài ra, OpenSea còn là bệ phóng cho một số dự án NFT như Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Meebits, tất cả đều đã được ra mắt trong năm nay.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

OpenSea huy động 100 triệu USD phát triển thị trường NFT
4.5 trên 47 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here