Pantera Capital huy động 600 triệu USD cho quỹ tiền điện tử mới

0
1
Giám đốc điều hành Pantera Capital, Ông Dan Morehead.

Quỹ đầu cơ của cá voi Dan Morehead vừa tiết lộ về việc thành lập một quỹ đầu tư tiền điện tử mới, quỹ được các nhà đầu tư tổ chức góp khoảng 75% vốn.

Quỹ đầu cơ của Mỹ, Pantera Capital, đã huy động được 600 triệu USD cho quỹ đầu tư thứ 4 của mình với khoảng 75% vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các khoản tài trợ, theo trang tin công nghệ The Information cho biết.

Được biết, quỹ tiền điện tử này sẽ tập trung hỗ trợ các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu và đầu tư vào một số token.

Theo The Information cho biết, vào năm 2018 Pantera Capital cũng thành lập một quỹ đầu tư thông qua hình thức huy động vốn và khi đó chỉ huy động được 175 triệu USD, tuy nhiên, trong năm nay việc huy động diễn ra khá tốt đẹp khi số tiền lên đến 600 triệu USD.

Quỹ tiền điện tử 600 triệu USD được tài trợ phần lớn bởi các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có, bao gồm một số cá mập có tiếng trong thị trường.

Giám đốc điều hành Pantera Capital, Dan Morehead, hiện chưa tiết lộ về kế hoạch cụ thể của quỹ tiền điện tử 600 triệu USD sẽ bao gồm những gì.

Nhưng theo một vài nguồn tin giấu tên cho biết: Quỹ sẽ đầu tư vào một số token đã ra mắt và các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu.

Pantera Capital được thành lập bởi Tiger Management vào năm 2003, trong đó Dan Morehead giữ chức vụ giám đốc điều hành quỹ.

Pantera Capital đến nay đã hỗ trợ hơn 80 công ty blockchain và đã đầu tư vào nhiều công ty tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm Coinbase, Ripple và Circle.

Vào tháng 9 năm nay, Pantera Capital công bố đã huy động được 369 triệu USD cho quỹ blockchain của mình. Tính đến tháng 8, quỹ đầu cơ này có khối tài sản 4,7 tỷ USD được quản lý.


Xem thêm:

Rate this post
Pantera Capital huy động 600 triệu USD cho quỹ tiền điện tử mới
4.9 trên 51 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here