Phân tích Bitcoin 05/12:

0
141

Giá Bitcoin hôm thứ ba đã tăng cao tới 6.1% so với đồng đô la Mỹ nhưng cuối cùng vẫn không thể duy trì đà tăng.

Chỉ số BTC/USD đang giao dịch ở mức 3.958 USD vào thời điểm báo chí, tăng 4.5% từ mức thấp nhất trong ngày hôm qua ở 3.741 USD. Cặp coin này đang trải qua một hành động pullback sau khi không duy trì hoạt động trên 4.000 USD. Mức nói trên vẫn có nhiều khả năng sẽ giảm trở lại nhưng có một tâm lý mua mạnh được nhìn thấy ở mức 3.741 USD, điều này đã đảo chiều đợt điều chỉnh giảm hai lần trong 36 giờ qua. Nó đặt BTC/USD trong một phạm vi củng cố – một loại xung đột thiên vị đang chờ một hành động đột phá.

Sự củng cố tiếp tục bên trong một mô hình tam giác đối xứng. BTC/USD đang kiểm định ngưỡng kháng cự tâm lý 4.000 USD trong khi cũng chú ý đến vùng kháng cự tam giác (đường xu hướng giảm), một mục tiêu dài tiềm năng. Việc bứt phá trên các mức đã nêu có thể khẳng định xu hướng tăng trong ngắn hạn. Tuổi thọ của nó sẽ được xác nhận nếu cặp coin hoàn thành sự hình thành mô hình đầu-vai bằng cách kiểm tra mức đường viền cổ ở 5.578 USD.

Một hình tam giác đối xứng lại cho thấy khả năng tương tự của một đà phá vỡ. Do đó, việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tam giác (đường xu hướng tăng) có thể xác nhận xu hướng giảm ngắn hạn, với mục tiêu ngắn hạn tạm thời ở mức 3.592 USD.

Chỉ số RSI đang có dấu hiệu đảo chiều, có thể đẩy nó về phía vùng tâm lý bán. Chỉ báo MACD cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

Vị thế trong ngày của BTC/USD

Theo phân tích trong ngày của chúng tôi, giá Bitcoin hiện xem mức 3.998 USD như kháng cự tạm thời và 3.901 USD như hỗ trợ tạm thời. Một sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra từ 3.901 USD đang thúc đẩy chúng tôi mở một vị thế dài về phía 3.998 USD. Chúng tôi sẽ đặt lệnh dừng lỗ chỉ thấp hơn 10 USD dưới mức thấp swing tại khu vực. Một sự đột phá trên 3.998 USD, trong khi đó, sẽ cho phép chúng tôi mở một vị thế dài đến mức 4.095 USD, mục tiêu tăng trưởng chính của chúng tôi trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ 5 USD dưới mức vào.

Sự mất hiệu lực của hành động tăng giá hiện tại sẽ khiến chúng ta chờ đợi giá Bitcoin phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ tạm thời. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ mở một giao dịch ngắn về phía kênh hỗ trợ được mô tả bằng màu tím ở phía dưới. Một lệnh dừng lỗ, trong khi đó, sẽ được duy trì ở mức 3.911 USD để bảo vệ giao dịch của chúng tôi khỏi các khoản lỗ tiềm ẩn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: 4 lý do thị trường crypto sẽ còn lao dốc

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 08:08 là 3.954,70 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích Bitcoin 05/12:

4.9 trên 64 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here