Phân tích giá 02/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Bitcoin SV.

0
266

Thị trường đang có sự điều chỉnh mới trong phiên giao dịch ngày hôm nay, phe gấu đang chiếm ưu thế hơn khi mà sắc đỏ đang phủ đầy thị trường. Sau đây hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (02/03) nhé.

BTC/USD

Bitcoin một lần nữa nhận được sự hỗ trợ tại đường xu hướng giảm vào ngày 27 tháng 2, đó là một dấu hiệu tích cực. Chừng nào giá vẫn ở trên cả hai đường trung bình động thì xác suất tăng dần lên 4.255 USD sẽ rất cao.

Hiện tại, đường SMA 50 ngày không thay đổi, nhưng EMA 20 ngày đã bắt đầu có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI cũng nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế trong ngắn hạn.

Việc vượt ra khỏi 4.255 USD sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi, mục tiêu tối thiểu của mô hình này là 5.273 USD. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader mua vị thế còn lại khi giá đóng cửa trên 4.255 USD.

Hiện tại, các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ trên các vị thế dài ngay dưới mức thấp hàng năm hiện tại là 3.236 USD.

Tuy nhiên, nếu những chú bò thất bại trong việc đẩy giá lên trên 3.900 USD, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày và dưới mức đó là 3.355 USD. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 3.236 USD – 3.355 USD.

ETH/USD

Ethereum đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 27 tháng 2, nhưng sau đó lại đóng cửa phía trên mức này. Điều này cho thấy bò đang thu hút lực mua ở các mức thấp hơn. Tuy nhiên, trừ khi phe bò có thể mang giá lên cao hơn mức 145 USD một cách nhanh chóng, nếu không thì phe gấu sẽ lại phá vỡ sự hỗ trợ và kéo giá xuống các mức thấp mới.

Nếu cặp ETH/USD phá vỡ đường EMA 20 ngày, mức giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày và dưới mức đó là 116 USD. Đây là một mức hỗ trợ mạnh mẽ và nó có thể giữ vững, nhưng nếu không, đà giảm có thể đưa đồng coin về sâu đến 102 USD. Các trader có thể giữ các vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ 125 USD.

Mặt khác, nếu giá tăng lên trên 145 USD, thì một đà tăng mới lên 167 USD sẽ có thể xảy ra. Nếu ngưỡng kháng cự này cũng bị phe bò phá vỡ, ETH sẽ lấy đà và bắt đầu bull-run.

XRP/USD

Ripple đã nhận sự hỗ trợ gần 0.2950 USD vào ngày 27 tháng 2. Đây là lần thứ ba trong năm ngày qua, phe bò giữ vững được mức này. Nếu chúng thành công trong việc đẩy giá lên trên 0.331 USD, đó sẽ là một dấu hiệu tăng giá. Mức tiếp theo để xem bên phía đà tăng là 0.40 USD. Các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ trên các vị thế dài dưới 0.275 USD.

Ngược lại, nếu cặp XRP/USD không vượt ra khỏi 0.331 USD, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0.275 USD đến 0.331 USD trong vài ngày tới. Đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa, báo hiệu sự củng cố phạm vi trong vài ngày tới.

Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin dưới vùng hỗ trợ quan trọng là 0.245 – 0.275 USD.

EOS/USD

EOS bị kẹp giữa EMA 20 ngày và 3.87 USD. Nó buộc phải mở rộng lên trên các mức kháng cự phía trên để có thể lấy được đà tăng trưởng mới.

Cả hai đường trung bình động đang dần có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy đường đi có ít rào cản nhất là tăng lên. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 2.90 USD trên các vị thế dài còn lại. Mục tiêu tăng lên tiếp theo là 4.49 USD và 5.5 USD.

Nếu phe gấu bảo vệ được mức kháng cự phía trên và đưa cặp EOS/USD giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày cùng dưới 3.208 USD thì xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực. Việc phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày có thể đưa EOS về đến mức hỗ trợ quan trọng tại 2.173 USD. Chúng ta sẽ thấy rõ xu hướng hơn trong vài ngày tới.

LTC/USD

Litecoin đã tìm thấy sự hỗ trợ mua tại EMA 20 ngày và đã chuyển lên mức kháng cự tại 47.24 USD. Nếu phe bò thành công trong việc duy trì trên mức kháng cự này, một đà tăng lên mức 53.4 USD và trên mức đó là 60 USD có thể sẽ xảy ra. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 40 USD trên các vị thế dài còn lại.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng, SMA 50 ngày cũng thế và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những chú bò đang có ưu thế.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC/USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày và 40 USD.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giữ được mức hỗ trợ SMA 50 ngày hai lần trong năm ngày qua nhưng vẫn chưa thể thoát ra khỏi đó.

Nếu phe bò đẩy giá lên trên 140 USD thì một đà tăng lên 160 USD sẽ có khả năng diễn ra. Việc bứt phá khỏi mức 160 USD sẽ cho thấy đà tăng có thể mang cặp BCH/USD lên mức 177 USD, và trên đó là 220 USD. Do đó, các trader đang hold các vị thế dài có thể giữ mức dừng lỗ tại 116 USD.

Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá trượt xuống dưới SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới 105 USD. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa, cả hai đều hướng đến sự củng cố trong thời gian tới.

XLM/USD

Stellar đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Mặc dù nó vẫn chưa vượt ra khỏi 0.10 USD, nhưng dấu hiệu tích cực là phe gấu vẫn chưa phá vỡ đường xu hướng giảm.

Việc vượt ra khỏi 0.10 USD sẽ cho thấy sức mạnh có thể đẩy giá đến mức kháng cự trên 0.134 USD. Nếu tâm lý thị trường chuyển biến tích cực, các trader có thể thử giao dịch này với mức dừng lỗ 0.08 USD.

Tuy nhiên, nếu cặp XLM/USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường xu hướng giảm cùng với mức hỗ trợ tại 0.072 USD, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

TRX/USD

Tron đã bị kẹt giữa đường xu hướng giảm và mức hỗ trợ 0.023 USD trong bốn ngày qua. Sự thất bại của phe bò trong việc tăng lên trên đường xu hướng giảm cho thấy thiếu lực mua ở các mức này.

Việc thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và SMA 50 ngày sẽ đẩy giá trở lại mức kháng cự trên 0.028 USD. Một sự bứt phá khỏi mức này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên phạm vi này, trước khi có đề xuất khác.

Tuy nhiên, nếu cặp TRX/USD phá vỡ mức hỗ trợ 0.023 USD, nó có thể trượt xuống 0.021 USD và dưới mức đó là 0.018 USD. Chúng tôi hy vọng sự biến động tích cực sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

BNB/USD

Binance Coin đang trong xu hướng tăng và đang có vẻ mạnh mẽ. Nó đã bật ra khỏi đường EMA 20 ngày và đang trên đường vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự ở mức 12 USD. Nếu thành công, nó có thể có được breakout và tăng lên 15 USD, hoặc cao hơn là tới 18 USD.

Chúng tôi thích cách EMA 20 ngày cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi đề xuất các vị thế dài trên 12 USD, với mức dừng lỗ là 9 USD.

Ngược lại, nếu cặp BNB/USD không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng 12 USD, thì đồng coin này có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn từ 10 đến 12 USD trong vài ngày tới.

Các mức hỗ trợ để theo dõi bên phía giảm điểm là EMA 20 ngày và nếu nơi này bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm ở SMA 50 ngày. Nếu cả hai đường trung bình động không cung cấp sự hỗ trợ, đồng coin sẽ quay đầu giảm xuống.

BSV/USD

Bitcoin SV đã giữ EMA 20 ngày trong hai ngày qua, nhưng nó vẫn chưa thể thoát ra khỏi đó.

Nếu cặp BSV/USD thoát khỏi mức hiện tại và di chuyển lên trên 77.03 USD, nó sẽ chuyển sang xu hướng tăng và có thể lên 90 USD. Do đó, chúng tôi đề xuất các vị thế dài trên 78 USD với mục tiêu là 102 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số dưới đường EMA 20 ngày và 65.03 USD, nó sẽ test lại vùng hỗ trợ 58 – 60 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 02/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Bitcoin SV.
5 trên 200 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here