Phân tích giá 06/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, TRON, Monero.

0
326

Thị trường tiếp tục sụt giảm, các đề xuất cũng đã có một số điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (06/12) nhé.

BTC/USD

Xu hướng chính của Bitcoin là giảm. Trong hai ngày qua, phe bò đã cố gắng bảo vệ đường xu hướng của cờ hiệu nhưng không thể đẩy giá cao hơn. Điều này cho thấy sự thiếu bên mua ở các mức cao hơn và áp lực bán mạnh. Đường trung bình động đang đi xuống và chỉ số RSI đang nằm gần vùng vượt bán. Một đà phá vỡ tại cờ hiệu sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có mục tiêu tại 2.416,52 USD.

Chúng tôi tin rằng cặp BTC/USD sẽ chứng kiến ​​đợt mua mạnh trong vùng 3.500 – 3.000 USD. Trái với quan điểm của chúng tôi, nếu phe gấu có thể đưa giá giảm dưới 3.000 USD thì điểm dừng tiếp theo sẽ tại 2.416,52 USD.

Nếu phe bò thành công trong việc giữ đường xu hướng của cờ hiệu đến lúc đóng phiên giao dịch (khung thời gian UTC), nó sẽ cho thấy sức mạnh. Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi giá duy trì trên đường kháng cự của cờ hiệu. Việc bứt phá trên đường EMA 20 ngày sẽ làm tăng khả năng quay trở lại mức 5.900 USD.

Có khả năng giá sẽ tiếp tục giằng co quanh mức hiện tại trong vài ngày tới. Nếu giá di chuyển ra khỏi đỉnh của tam giác, không có đà đột phá hoặc phá vỡ, hình thành cờ hiệu sẽ bị vô hiệu và đồng tiền kỹ thuật số có thể tiến vào một phạm vi.

Chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn trong vòng 3-4 ngày tới. Trong khi đó, các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ trên các vị thế mua như đã từng đề cập trong phần phân tích trước.

XRP/USD

Phe bò đã cố gắng giữ cho Ripple vượt mức hỗ trợ tại 0.33.108 USD trong hai ngày qua nhưng chúng đã không thể có được sự phục hồi mạnh mẽ. Điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Phá vỡ dưới mức 0.33108 USD sẽ dẫn đến đà giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 25 tháng 11 tại 0.31123 USD. Đường hỗ trợ của kênh giảm dần nằm ngay dưới mức này. Chúng tôi dự đoán sẽ có vùng hỗ trợ mạnh tại đây. Trái ngược với quan điểm của chúng tôi, nếu phe gấu thành công đưa cặp coin giảm xuống bên dưới kênh thì việc test lại 0.24508 USD có thể xảy ra.

Nếu phe bò bảo vệ được đáy của kênh và hồi phục mạnh, phá vỡ đường EMA trong 20 ngày, nó sẽ làm tăng xác suất leo lên đỉnh của kênh ở mức 0.52 USD. Trader có thể đóng các vị thế mua của họ nếu giá duy trì dưới kênh.

ETH/USD

Ethereum đã trượt xuống đáy của phạm vi. Một sự cố về mức thấp sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể lao xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo tại 83 USD.

Nếu phe bò có thể bảo vệ giá không bị giảm xuống đến mức 100 USD, cặp ETH/USD sẽ cố gắng tăng lên lại 130.5 USD, nơi mà nó sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày.

Có thể dự đoán mức giá trên đà tăng sẽ tại 167.32 USD chỉ cần phe bò thành công trong việc đảy giá lên mức 130.5 USD. Tuy nhiên, tốt nhất các trader nên chờ đợi một thiết lập mua mới được hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

XLM/USD

Với cả hai đường trung bình động giảm và chỉ số RSI tiến gần tới vùng vượt bán, Stellar đang trong xu hướng giảm rõ ràng.

Phe gấu đã thành công bảo vệ đà giảm từ mức 0.84 USD vì thế XLM/USD tiếp tục giảm xuống một lần nữa. Một đà phá vỡ tại 0.13427050 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm, mục tiêu tiếp theo tại 0.08 USD.

Nếu phe bò bảo vệ được mức 0.13427050 USD, đồng tiền kỹ thuật số có thể vẫn giữ nguyên giới hạn này trong một vài ngày tới. Đồng coin sẽ chuyển biến tích cực nếu giá duy trì trên 0.184 USD. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã nằm gọn trong lòng của các con gấu. Giá đã phá vỡ mức thấp nhất trong ngày 25/11 tại 148.27 USD, tiếp tục xu hướng giảm. Vùng hỗ trợ tiếp theo ở đà giảm là mức thấp hơn 100 USD. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã đi sâu vào vùng vượt bán, điều này cho thấy rằng một pullback có thể bắt đầu diễn ra trên mức 100 USD.

Sau sự sụt giảm mạnh trong vài ngày qua, chúng tôi dự đoán cặp BCH/USD sẽ chứng kiến ​​một pullback mạnh. Các trader ngắn hạn có thể tận dụng cơ hội này để tăng mức giá trong các vị thế; nhưng trước hết, giá phải ngừng giảm. Bắt một con dao rơi xuống có thể sẽ rất nguy hiểm. Do đó, các trader nên chờ đợi lượng cầu lớn hơn trước khi vào bất kỳ vị thế mới nào.

EOS/USD

EOS đang trên đường một chiều. Kể từ khi phá vỡ mức 4.493 USD, nó đã test các mức thấp mới hàng năm một cách thường xuyên. Xu hướng này giảm mạnh đến nỗi phe bò không thể duy trì đà tăng trong hơn một ngày.

Xu hướng này sẽ vẫn có hiệu lực miễn là phe gấu giữ giá dưới đường xu hướng giảm. Mục tiêu tiếp theo của đà giảm là mức 2 USD.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đã nằm trong vùng quá bán kể từ ngày 19/11. Điều này cho thấy việc bán đã quá hạn một pullback có thể được dự kiến diễn ra tại mức 2 USD. Sau một bước chuyển động mạnh như vậy, cặp EOS/USD có khả năng hình thành đáy. Các trader nên chờ đợi một mô hình tăng giá trước khi tiến vào bất kỳ vị thế mua bán nào.

LTC/USD

Phe bò đã cố gắng đặt một đáy ở gần mốc 28 USD. Sự hồi phục về phía tăng điểm bị chặn lại tại đường EMA 20 ngày, khẳng định xu hướng giảm mạnh.

Một sự phá vỡ tại 28 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể nhấn chìm cặp LTC/USD đến mức 20 USD. Nếu phe bò bảo vệ được mốc 28 USD, đồng tiền kỹ thuật số có thể vẫn ở trong phạm vi này một vài ngày tới.

Một sự bứt phá lên mốc 37 USD sẽ thiết lập một đà tăng dài, với mục tiêu tại 47 USD, nơi có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Các trader nên chờ đợi một sự đảo chiều trong xu hướng được báo hiệu trước khi vào các vị thế mua.

ADA/USD

Xu hướng chính của Cardano là giảm. Trong vài ngày qua, nó đã được củng cố trong một phạm vi hẹp. Nếu phe gấu phá vỡ phạm vi, xu hướng chính sẽ đảo ngược lại, với ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.025954 USD.

Đường EMA 20 ngày đang giảm và nằm ngay trên đầu phạm vi. Chúng tôi dự đoán ngưỡng này sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh đối với bất kỳ pullback nào.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể khiến giá tăng lên trên đường EMA 20 ngày, cặp ADA/USD có thể tăng lên mức kháng cự trên 0.060105 USD. Các trader ngắn hạn có thể bước vào nhưng các trader dài hạn nên chờ đợi một xu hướng tăng mới được bắt đầu trước khi nhảy vào.

TRX/USD

Mặc dù TRON chưa thoát khỏi đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua nhưng chúng tôi thích cách nó giữ được mức hỗ trợ của nó. 

Phe bò đang nắm giữ cặp TRX/USD trên mức 0.0133 USD trong năm ngày qua, trong khi đó, phe gấu đã bảo vệ được đường EMA 20 ngày khỏi bị phá vỡ.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, một đợt tăng lên mức kháng cự trên 0.0183 USD có thể xảy ra. Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá đồng coin dưới 0.0133 USD, thì có khả năng sẽ test lại mức thấp nhất ngày 25 tháng 11 là 0.01089965 USD. Các trader nên đợi cho một đà tăng giá được hình thành trước khi mua. Chúng tôi kỳ vọng một sự đột phá hoặc đà phá vỡ diễn ra trong cuối tuần này.

XMR/USD

Phe bò đang cố gắng để bảo vệ mức thấp 53.1USD trong hai ngày qua. Nhưng chúng đã không thể khiến đà tăng xuất hiện, cho thấy một sự thiếu quan tâm của bên mua. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đang ở gần vùng vượt bán.

Nếu cặp XMR/USD đóng (khung thời gian UTC) dưới mức 53 USD, đà sụt giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 40 USD. Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày sẽ tiếp tục hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Các trader nên đợi xu hướng thay đổi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 12:07 là 3.786,35 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá 06/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, TRON, Monero.

4.2 trên 109 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here