Phân tích giá 07/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Bitcoin SV.

0
248

Sau khi xuất hiện những đà tăng khá mạnh vào tối qua, một số đề xuất và các vị thế theo đó cũng đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (07/03) nhé.

BTC/USD

Bitcoin được giữ được mức hỗ trợ SMA 50 ngày và leo lên trên đường EMA 20 ngày vào hôm 5 tháng 3. Điều này cho thấy bên mua đã xuất hiện ở mức thấp hơn, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu phe bò tiếp tục gia tăng áp lực mua và phá vỡ mốc 3.900 USD, thì việc test lại 4.255 USD có thể xảy ra.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm trong vùng dương. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong thời gian tới.

Nếu cặp BTC/USD vượt ra khỏi 4.255 USD, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi với mục tiêu là 5.273 USD. Mặc dù có một mức kháng cự mạnh tại 4.914 USD, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị phá vỡ.

Ngược lại, nếu phe gấu bảo vệ thành công các mức kháng cự phía trên và nhấn chìm đồng coin xuống dưới SMA 50 ngày, thì việc giảm xuống còn 3.355 USD là có thể xảy ra. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, đồng coin có khả năng giảm xuống còn 3.236 USD. Hiện tại, các trader có thể giữ lại các điểm dừng lỗ trên các vị thế dài ngay dưới 3.236 USD. Chúng tôi sẽ sớm đề nghị kéo các mức dừng lỗ lên cao hơn.

ETH/USD

Ethereum đã nhận sự hỗ trợ tại SMA 50 ngày. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự 144 USD. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong thời gian tới.

Bước tiếp theo sẽ bắt đầu khi cặp coin vượt qua mức 145 USD. Mục tiêu của động thái này là 167 USD. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, cặp ETH/USD sẽ lấy đà. Do đó, các trader có thể tiếp tục giữ các vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ tại 125 USD.

Nếu giá đảo ngược hướng từ mức hiện tại và phá vỡ SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống mức 116 USD, đây là một hỗ trợ chính. Dưới mức này, xu hướng sẽ chuyển sang có lợi cho phe gấu.

XRP/USD

Ripple phần lớn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0.331 đến 0.279 USD từ ngày 11 tháng 1. Những nỗ lực liên tục nhằm vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự phía trên đã không thành công. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI cũng nằm ở điểm giữa. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa cung và cầu.

Động thái để xác định xu hướng tiếp theo trên cặp XRP/USD sẽ bắt đầu khi mức 0.331 USD hoặc 0.275 USD bị phá vỡ. Một sự đột phá tại 0.331 USD có thể đẩy nó đến đường kháng cự của kênh giảm dần. Mặt khác, mức giảm dưới 0.275 USD có thể khiến cặp coin này xuống mức thấp hàng năm tại 0.245 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài dưới 0.27595 USD.

EOS/USD

EOS đã hoàn thành việc test lại mức đột phá vào ngày 4 tháng 3 nhưng cuối cùng vẫn buộc phải giảm trở lại. Nó hiện đang ở mức kháng cự trên 3.87 USD. Nếu phe bò đẩy giá lên trên mức này, một đà tăng lên 4.49 USD có thể xảy ra.

Cả hai đường trung bình động đều đang giảm trở lại và chỉ số RSI đã nhảy vào vùng tích cực, điều này cho thấ phe bò đực đang có ưu thế hơn.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS/USD không thể vượt ra khỏi 3.87 USD và giảm xuống dưới 3.15 USD, điều đó cho thấy sự suy yếu. Do đó, các trader có thể đặt mức dừng lỗ của các vị thế dài còn lại tại 3.10 USD.

LTC/USD

Litecoin đã nhận sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày và bắt đầu tăng vào ngày 5 tháng 3. Nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 53.40 USD và vô hiệu hóa mô hình đầu-vai đang phát triển. Sự thất bại của một mô hình giảm giá là một dấu hiệu tăng giá.

Cặp LTC/USD hiện đang chạm ngưỡng kháng cự 56.91 USD. Nếu giá tăng lên trên mức này, nó có thể di chuyển lên đến 61.56 USD và cao hơn là đến 65.561 USD. Trader có thể theo dõi các vị thế dài của họ với mức dừng lỗ tại 44 USD. Nếu giá đóng cửa trên 56.91 USD, điểm dừng lỗ có thể tăng lên 50 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu đồng tiền kỹ thuật số quay đầu giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Tuy nhiên, chỉ có một dấu hiệu duy nhất báo hiệu đà giảm giá trên biểu đồ, đó là RSI đi vào vùng tiêu cực.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong khoảng từ 120 đến 140 USD trong vài ngày qua. Sự sụt giảm dưới SMA 50 ngày vào ngày 4 tháng 3 đã khiến đồng coin đứng ở mức 120 USD, nhưng ngày hôm sau đã tăng mạnh mẽ trở lại.

Nếu cặp BCH/USD vượt ra khỏi 140 USD, có khả năng nó sẽ lấy đà và tăng lên vùng 157 đến 163 USD.

Việc không vượt ra khỏi mức 140 USD sẽ khiến cặp coin bị rằng buộc trong phạm vi thêm một vài ngày nữa.Phe gấu sẽ chiếm thế thượng phong nếu giá giảm xuống dưới 120 USD. Hiện tại, các trader có thể giữ các vị thế dàivới mức dừng lỗ tại 116 USD.

BNB/USD

Binance Coin đã tăng vọt lên trên ngưỡng kháng cự tại 12 USD vào ngày 5 tháng 2. Hiện tại nó có khả năng tăng lên 15 USD hoặc cao hơn là lên 18 USD. Trader có thể theo dõi các điểm dừng lỗ trên các vị thế dài của họ tại 10 USD. Chúng tôi sẽ tăng mức dừng lỗ lên trong vài ngày tới.

Xu hướng tăng vẫn còn nhưng cả hai đường trung bình động đều đang dốc lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua. Sau khi tăng mạnh vào ngày 5 tháng 3, cặp BNB/USD có thể củng cố trong một vài ngày trước khi tiếp tục di chuyển lên.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày.

XLM/USD

Stellar đã củng cố trong phạm vi hẹp từ 0.081 đến 0.092 USD trong mười ngày qua. Đường EMA 20 ngày không đổi trong khi SMA 50 ngày đang bị san phẳng. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Một đột phá lên 0.10 USD sẽ làm nghiêng phần lợi thế cho những chú bò, trong khi đà phá vỡ tại 0.081 USD sẽ cho thấy sự suy yếu .

Trên 0.10 USD, chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ chuyển sang mụa tiêu phá vỡ ngưỡng kháng cự phía trên tiếp theo là 0.134 USD. Do đó, các trader có thể mua trên 0.10 USD và giữ mức dừng lỗ tại 0.08 USD.

Ngược lại, dưới 0.081 USD, XLM có thể test lại mức thấp. Cặp XLM/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó trượt xuống mức thấp hàng năm mới.

TRX/USD

Mặc dù Tron đã giảm xuống dưới 0.023 USD vào ngày 4 tháng 3, việc bên mua xuất hiện ở mức thấp hơn đã giúp nó phục hồi và đóng trên mức hỗ trợ.

Phe gấu đang cố gắng bảo vệ EMA 20 ngày, đang dốc xuống. Nếu cặp TRX/USD giảm xuống từ mức hiện tại, một lần nữa nó sẽ cố gắng phá vỡ dưới 0.023 USD.

Mặt khác, nếu giá tăng lên trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ di chuyển lên SMA 50 ngày hiện đang bằng phẳng, cho thấy sự củng cố. Bước đi lớn tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi nó đột phá lên trên 0.028 USD hoặc phá vỡ dưới 0.023 USD. Cho đến lúc đó, hành động bị ràng buộc trong phạm vi sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự đột phá và đóng cửa trên 0.028 USD trước khi đề xuất bất kỳ vị thế dài nào.

BSV/USD

Mặc dù Bitcoin SV đã giảm xuống dưới 65.03 USD vào ngày 4 tháng 3, nhưng phe gấu không thể tận dụng cơ hội và phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 58 USD. Điều này cho thấy có nhu cầu mua ở mức thấp hơn.

Hiện tại, cặp BSV/USD đang cố gắng mở rộng các đường trung bình động. Nếu thành công, phe bò sẽ cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 77.03 USD, mở ra cơ hội cho một đà tăng lên 102.58 USD và cao hơn là đến 123.98 USD. Do đó, các trader có thể mua trên 78 USD và giữ mức dừng lỗ tại 58 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bảo vệ thành công mức kháng cự và đánh chìm đồng coin về dưới 58 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 07/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Bitcoin SV.
4.3 trên 201 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here