Phân tích giá 08/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

0
181

Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (08/11) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đang cố gắng duy trì trên mức trung bình động. Một khi giá đóng cửa trên 6.654,51 USD, nó có thể tăng lên mức 6.831,99 USD. Giá đã giảm xuống 3 lần mỗi khi chạm tới ngưỡng kháng cự này, vì vậy đây là mức quan trọng để theo dõi. Nếu Bitcoin thoát khỏi mức kháng cự đó, giá có thể được đẩy lên đến 7.400 USD. Đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Một thất bại trong việc thoát ra khỏi mức 6.831,99 USD sẽ kéo dài thời gian đồng coin hoạt động trong phạm vi. Mặt khác, 6.200 USD đã đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu mức này bị phá vỡ, giá có thể sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 5.900 – 6.075.04 USD.

Cặp BTC/USD sẽ trở nên cực kì tiêu cực khi giá giảm xuống mức 5.900 USD. Mức hỗ trợ thấp hơn sẽ ở 5.450 USD và 5.000 USD. Do đó, các trader nên nắm giữ các vị thế mua dài với các điểm dừng lỗ ở mức 5.900 USD.

ETH/USD

Ethereum đã tăng trên mức trung bình động. Nó bây giờ sẽ cố gắng để dần dần di chuyển lên đến 249.93 USD.

Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng đảo chiều sẽ là khi cặp ETH/USD duy trì trên phạm vi. Một động thái như vậy có thể mang nó lên đến mốc 300 ÚD, và tiếp tục lên mức 322 USD. Do đó, các trader có thể chờ đợi đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 249.93 USD và mua với một lệnh dừng lỗ phù hợp.

Nếu phe gấu bảo vệ thành công kháng cự trên không, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi này trong vài ngày tới. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi xuất hiện một sự phá vỡ tại mức 188.35 USD và 167.32 USD.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt lệnh mua mà chúng tôi đã đề xuất vào ngày 31 tháng 10 khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0.48 USD vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù phe gấu đã cố gắng nhấn chìm cặp coin này vào ngày 6 tháng 11, nhưng nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tại các đường trung bình động và tăng trở lại.

Hôm nay, cặp XRP/USD một lần nữa phải đối mặt với kháng cự tại 0.55 USD. Nếu phe bò có thể bảo vệ các đường trung bình động và đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên, thì cặp coin có thể tăng lên 0.62 USD. Lợi nhuận một phần có thể được đặt ở mức này và phần còn lại của vị thế có thể được nắm giữ với một mức dừng lỗ gần, bởi vì trên 0.62 USD, một đà tăng lên đến 0.7644 USD là có khả năng xảy ra.

Đường trung bình động đang đi lên và RSI gần vùng quá mua cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng. Nếu đồng coin trượt dưới mức trung bình động, nó sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá của chúng tôi. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ ban đầu là 0.425 USD.

BCH/USD

Trong bảy ngày qua, Bitcoin Cash đã tăng khoảng 55%, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại nó đang chạm ngưỡng kháng cự trên 660.0753 USD, từ nơi nó đã hồi phục hồi đầu tháng 9.

Rất khó để dự đoán phản ứng của cặp BCH/USD sau fork. Do đó, các trader có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức hiện tại và giữ phần còn lại với mức dừng lỗ thích hợp.

Nếu phe bò đẩy giá cao hơn 660.0753 USD, đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng lên 850 USD. Do đó, chúng tôi không gợi ý đóng toàn bộ vị thế. Đường EMA 20 ngày đã đi lên, đây là tín hiệu tích cực.

Khi chỉ số RSI đã chạm đến vùng vượt mua, đồng coin có thể củng cố trong một vài ngày. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu thành công trong việc đưa giá giảm xuống dưới 400 USD.

EOS/USD

EOS đã tăng gần đến đỉnh của phạm vi hẹp. Phe bò đã không thể đưa giá thoát khỏi vùng này kể từ ngày 24 tháng 9, vì vậy chúng tôi kỳ vọng một mức phòng thủ mạnh mẽ tại ngưỡng này.

Một đà đột phá có thể đẩy cặp EOS/USD lên 6.8299 USD, nếu nó có khả năng tiếp tục tạo đà trên mức này thì giá có thể tăng lên đến 9.1668 USD, và tiếp tục lên $ 11.4 USD. Do đó, các trader dài hạn có thể giữ các điểm dừng lỗ ở mức 4.9 USD, ngay dưới mức hỗ trợ của phạm vi hẹp.

Nếu phe bò không thể thoát ra khỏi phạm vi, cặp tỷ giá có thể trượt xuống đáy của phạm vi ở mức 5 USD, dưới mức này có thể giảm về 4.493 USD.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần với lực khá mạnh, đó là một dấu hiệu tăng giá. Với động thái mới nhất, nó đã làm mất hiệu lực mô hình giảm giá. Mặc dù nó không kích hoạt mức mua mà chúng tôi đã đề xuất trong phân tích trước đó, nó cũng đã duy trì trên đường xu hướng giảm trong hai ngày qua.

Do đó, chúng tôi ủng hộ việc bắt đầu các vị thế mua bán dài trên một mức đột phá trên 0.275 USD. Mục tiêu của đà tăng là 0.36 USD. Nếu phe gấu bảo vệ vùng kháng cự trên tại mức 0.304 USD, các trader có thể vượt qua các điểm dừng cao hơn hoặc đóng các vị thế.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM/USD giảm từ mức hiện tại và phá vỡ các đường trung bình động. Các điểm dừng ban đầu có thể được giữ ở mức 0.2 USD và cũng có thể tăng lên nhanh chóng, điều này tùy thuộc vào hành động giá.

LTC/USD

Theo dự đoán trong phân tích trước đây của chúng tôi, phe gấu đang bảo vệ vùng giữa của đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị đặt một phần lợi nhuận khi Litecoin tiếp cận đường xu hướng giảm.

Chúng tôi đã không đề xuất đặt trước toàn bộ lợi nhuận vì một đà phá vỡ ra khỏi đường xu hướng giảm có thể dẫn đến một đà tăng lên đến 69.279 USD. Do đó, các trader đã đặt một phần lợi nhuận có thể theo dõi các điểm dừng lỗ trên vị thế còn lại đến mốc 50 USD.

Chúng tôi dự báo EMA 20 ngày sẽ hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào từ các mức hiện tại. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng, cho thấy đồng coin sẽ tiếp tục củng cố. Cặp LTC/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó giảm xuống dưới 47.246 USD.

ADA/USD

Cardano đã phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 10, nhưng phe gấu không thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại 0.068989 USD. Điều này dẫn đến một pullback, mang đồng coin vào đường kháng cự của tam giác đối xứng.

Phe bò đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.082207 USD, trên mức này đồng coin có thể tăng lên mức 0.094256 USD. Mặt khác, nếu cặp ADA/USD gặp khó khăn để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự tức thì, nó sẽ trượt ngược trở lại và vẫn bị mắc kẹt trong khoảng 0.068989 – 0.082207 USD.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi vẫn giữ thái độ trung lập đối với cặp coin này. Chúng tôi sẽ đề nghị một vị thế lâu dài nếu bên mua quay trở lại.

XMR/USD

Mặc dù Monero đã nắm giữ trên 112.44 USD trong ba ngày qua, nhưng nó đã không đạt được đà tăng. Điều này cho thấy nhu cầu thiếu ở mức cao hơn.

Trước đây, từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, phe bò đã không thể tạo đà tăng, dẫn đến sự sụt giảm xuống đáy của phạm vi hẹp.

Nếu phe gấu có thể phá vỡ cặp XMR/USD bên dưới đường trung bình động, nó sẽ vào lại phạm vi hẹp giữa 100.453 và 112.44 USD một lần nữa. Chúng tôi không thể tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy ở các mức hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi với một xu hướng tích cực nhẹ. Giá đã tăng lên trên cả hai đường trung bình động, nhưng đang vật lộn để tìm người mua ở mức cao hơn.

Sự phục hồi trên mức cao nhất trong ngày 15 tháng 10 có khả năng sẽ đẩy giá lên mức 0.04158193 USD. Tuy nhiên, trong hai lần, phe bò đã bứt phá khỏi vùng kháng cự trên không nhưng không thể duy trì giá trên nó. Do đó, các trader nên đợi đồng tiền kỹ thuật số đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0.03 USD trước khi bắt đầu các vị thế mua. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu khiến giá giảm xuống dưới 0.0183 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 11:40 là 6.528,45 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: Bitcoin và Satoshi Nakamoto làm thế nào để thay đổi thế giới?

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá 08/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

4.2 trên 109 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here