Phân tích giá 10/01: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, Tron, Bitcoin SV, Cardano.

0
161

Sắc đỏ đã trở lại thị trường, một số đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (10/01) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã được giao dịch gần đường viền cổ trong hai ngày qua. Phe bò đã không thể hoàn thành mô hình đầu-vai nghịch đảo, nhưng chúng cũng không từ bỏ nhiều mức hỗ trợ. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang, điều này cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Nếu cặp BTC/USD leo lên trên 4.255 USD, nó sẽ báo hiệu sự hình thành đáy ngắn hạn. Mục tiêu trên một sự đột phá của mô hình đầu-vai nghịch đảo là 5.500 USD.

Nếu phe gấu nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số xuống dưới vai phải, tâm lý sẽ chuyển sang tiêu cực và có thể dẫn đến test lại mức thấp nhất tại 3.236,09 USD.

Nếu phe gấu phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 3.200 USD thì tâm lý thị trường sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ, do đó những chú bò cần phải giữ vững ở các mức hiện tại.

ETH/USD

Phe gấu đã bảo vệ mốc 167.32 USD trong bảy ngày qua. Nếu Ethereum phá vỡ đường xu hướng tăng và EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống SMA 50 ngày ở mức 120 USD.

Mặt khác, nếu những chú bò vượt ra khỏi 167.32 USD, cặp ETH/USD có thể tăng lên mức tiếp theo tại 225 USD và cao hơn là mức 249.93 USD. Do đó, các trader có thể mua ở mức đóng trên 167.32 USD và giữ mức dừng lỗ tại 130 USD.

Đường EMA 20 ngày đang có xu hướng tăng và SMA 50 ngày không đổi, điều này cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc. Do đó, các trader nên tìm mua trên mức đáy, miễn là giá vẫn nằm trên SMA 50 ngày. Việc phá vỡ mức trung bình động này có thể dẫn đến việc giảm xuống 100 USD và dưới mức đó là xuống còn 83 USD.

XRP/USD

Ripple đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần với vùng trung tính, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Sự cân bằng sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò khi cặp XRP/USD tăng trên 0.4 USD. Mục tiêu đà tăng là 0.52205 USD, đường kháng cự của kênh giảm dần có thể hoạt động như một rào cản.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chuyển sang âm nếu nó phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ ở mức 0.2615 USD. Các trader có thể bắt đầu các vị thế dài trên 0.4 USD với mức dừng lỗ tại 0.32 USD.

BCH/USD

Sau khi tăng mạnh từ mức thấp, Bitcoin Cash đã được củng cố trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Việc vượt ra khỏi phạm vi có thể khôi phục đà phục hồi và đẩy cặp BCH/USD đến mục tiêu tiếp theo tại 307.01 USD, với mức kháng cự nhỏ ở 239 USD.

Do đó, chúng tôi khuyên các trader chờ đợi một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên 181 USD để vào các vị thế dài. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 138 USD. Một sự phá vỡ dưới 141 USD sẽ là một sự phát triển tiêu cực và có thể khiến đồng coin giảm xuống 100 USD và dưới mức đó là 73.5 USD.

EOS/USD

EOS đã bị kẹt trong một khu vực trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên vùng trung lập. Điều này cho thấy việc củng cố có thể kéo dài thêm một vài ngày nữa.

Củng cố càng lâu thì đà đột phá hoặc phá vỡ sẽ càng mạnh. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vị thế dài trên một sự đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên 3.2081 USD. Các mục tiêu cần theo dõi trên đà tăng giá là 3.8723 USD, 4.1069 USD và 4.493 USD.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS/USD giảm xuống dưới phạm vi, nó có thể giảm xuống mức thấp 1.55 USD. Do đó, mức dừng lỗ trên các vị thế dài được đề xuất có thể được giữ ở mức 2.29 USD.

LTC/USD

Litecoin đã ở trên đường viền cổ trong ba ngày qua nhưng không thể tăng cao hơn. Điều này cho thấy thiếu mua ở level cao hơn.

Tuy nhiên, nếu phe gấu không thể phá vỡ dưới đường viền cổ và EMA 20 ngày trong vài ngày tới, bên mua có thể sẽ bước vào. Các mục tiêu để xem ở phía đà tăng là 47.246 USD và 56.910 USD. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 27.5 USD, nhưng có thể tăng cao hơn khi giá tăng lên.

Chúng tôi rất lạc quan vì cặp LTC/USD đã hình thành mô hình đảo chiều và các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng. Tất cả những điểm này cho thấy một đáy có thể được hình thành ở mức 23.1 USD.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu đồng coin trượt xuống dưới mức trung bình động và mốc 27.701 USD. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục giảm xuống dưới 23.1 USD.

XLM/USD

Stellar đã không cho thấy sự phục hồi có ý nghĩa trong đợt pullback gần đây. Nó tiếp tục đối mặt với mức kháng cự tại 0.13427050 USD. Cặp coin hiện đang giao dịch bên trong một hình tam giác đối xứng.

Đường kháng cự của tam giác, SMA 50 ngày và kháng cự ngang ở mức 0.13427050 USD đều nằm gần nhau. Do đó, một khi cặp XLM/USD tăng lên trên nhóm kháng cự này, nó có thể di chuyển lên tới 0.184 USD, nơi có thể hoạt động như một mức kháng cự mạnh.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới tam giác có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp. Một sự phá vỡ dưới 0.09285498 USD có thể tiếp tục xu hướng giảm. Chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch sau khi thoát khỏi các kháng cự và được duy trì trong một ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên ở bên lề.

TRX/USD

Tron đã tiếp tục hoạt động mạnh mẽ và đã đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng 0.02815521 USD. Đây là một trở ngại lớn vì phe bò không thể mở rộng quy mô trong năm tháng qua.

Nếu đồng coin đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên 0.02815521 USD, một xu hướng tăng mới có thể xảy ra. Sau khi đột phá, mức tiếp theo để theo dõi trên đà tăng là 0.03801042 USD. Do đó, chúng tôi không khuyên đóng toàn bộ vị thế.

Nếu cặp TRX/USD giảm xuống so với các mức hiện tại, có khả năng nó vẫn duy trì trong một phạm vi hẹp trong một vài ngày nữa.

BSV/USD

Phạm vi trong Bitcoin SV đã bị thu hẹp trong vài ngày qua. Một giai đoạn biến động thấp thường theo sau đợt biến động mạnh.

Nếu phe bò thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự 102.58 USD, một đà tăng lên 123.98 USD là có thể diễn ra. Khi mở rộng đà tăng này, cặp BSV/USD có thể tăng đến 167.608 USD.

Ngược lại, nếu phe gấu khiến đồng coin giảm dưới 80.352 USD, tiền điện tử này có thể giảm xuống còn 65.031 USD và dưới mức đó là 38.528 USD. Do sự không chắc chắn và thiếu định hướng rõ ràng, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó.

ADA/USD

Cardano đã hoàn thành việc test lại đường viền cổ trong hai ngày qua và đang cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên và SMA 50 ngày đã bị san phẳng. Điều này cho thấy việc bán đã lắng xuống và một sự thay đổi trong xu hướng có khả năng xảy ra.

Mức quan trọng để theo dõi ở đà tăng là 0.060105 USD. Nếu ngưỡng kháng cự này bị vượt qua, cặp ADA/USD có thể đạt được mục tiêu mẫu tại 0.066 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng coin phá vỡ cả hai đường trung bình động, cũng như mốc 0.036 USD. Do đó, các trader đã mua theo khuyến nghị của chúng tôi có thể giữ mức dừng lỗ ban đầu ở mức 0.036 USD và tăng sau đó nếu những chú bò đấu tranh tại mức 0.060105 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá 10/01: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, Tron, Bitcoin SV, Cardano.

4.8 trên 76 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here