Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.

0
275

Đà giảm đã xuất hiện và phe bò tiếp tục rút lui để nhường chỗ cho những chú gấu, các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Sau đây hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (12/03) nhé.

BTC/USD

Động thái tăng giá của Bitcoin không hề thuyết phục. Nó thậm chí không thể thách thức mức kháng cự 4.000 USD vào ngày 9 tháng 3. Điều này cho thấy sự đuối sức của những chú bò. Hiện tại, giá đã quay trở lại EMA 20 ngày, đây là một vùng hỗ trợ quan trọng. Nếu phe bò đực muốn giữ lợi thế thì họ nên bảo vệ EMA 20 ngày. Một sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ này sẽ một lần nữa giúp đồng coin cố gắng thoát ra khỏi 4.000 USD và đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng 4.255 USD.

Nếu cặp BTC/USD duy trì trên 4.255 USD, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi với mục tiêu là 5.273 USD. Trader có thể thiết lập các vị thế dài trên một breakout trên 4.255 USD. Cho đến lúc đó, các trader nên duy trì các điểm dừng lỗ tại 3.236 USD.

Về phía giảm điểm, ở đó có sự hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày và bên dưới đường này là đường xu hướng tăng. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, thì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là tại SMA 50 ngày. Nếu mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ trượt nhanh đến vùng hỗ trợ cuối cùng là 3.355 – 3.236 USD. Các hành động giá mờ nhạt chỉ ra rằng Bitcoin sẽ bị ràng buộc trong phạm vi hẹp trong ngắn hạn.

ETH/USD

Ethereum đã phá vỡ đường EMA 20 ngày. Nếu không tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 134 USD, nó có thể trượt đến SMA 50 ngày. Dưới mức này, đồng coin có thể điều chỉnh theo mức hỗ trợ quan trọng tại 116 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại tại 125 USD.

Nếu cặp ETH/USD thoát khỏi 134 USD hoặc SMA 50 ngày, nó sẽ cố gắng đẩy giá lên trên 144 USD. Cặp coin có khả năng lấy đà tăng trưởng mới sau khi giá duy trì trên ngưỡng này.

Tuy nhiên, với việc cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần điểm giữa thì xu hướng trong ngắn hạn sẽ là củng cố. Mức kháng cự của phạm vi có thể nằm ngay tại đây 144 USD, trong khi mức hỗ trợ chúng ta sẽ xem xét trong vài ngày tới.

XRP/USD

Ripple đã bị giới hạn trong phạm vi 0.275 – 0.331 USD. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần 50 cho thấy sự hợp nhất có thể sẽ tiếp tục trong vài ngày nữa.

Một breakout tại phạm vi trên sẽ đẩy cặp XRP/USD về phía ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Nếu giá duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy một sự đảo chiều trong xu hướng.

Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin dưới 0.275 USD, nó có thể giảm xuống mức thấp hàng năm là 0.245 USD. Do đó, các trader có thể giữ điểm dừng lỗ ngay dưới 0.275 USD.

LTC/USD

Litecoin đã một lần nữa đột phá lên 56.91 USD vào ngày 9 tháng 3, nhưng phe bò không thể tận dụng cơ hội. Một lần nữa, giá đã điều chỉnh trở lại dưới 56.91 USD, đây là một dấu hiệu tiêu cực.

Phe gấu đang cố gắng đưa cặp LTC/USD về EMA 20 ngày, đây là một vùng hỗ trợ quan trọng. Nếu cặp coin thoát ra khỏi ngưỡng hỗ trợ này, phe bò sẽ đẩy giá lên 60 USD. Mục tiêu cần theo dõi ở đà tăng là 65.56 USD. Đường trung bình động tăng dần và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy bò đang có lợi thế.

Tuy nhiên, RSI lại đang hướng đến vùng tiêu cực là điều khiến chúng tôi lo lắng. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader giữ điểm dừng lỗ ở mức 50 USD. Nếu phe gấu thành công đưa đồng tiền kỹ thuật số xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt xuống 47.24 USD và thấp hơn nữa là đến SMA 50 ngày.

EOS/USD

EOS đã không thể tiến lên mức kháng cự trên 3.87 USD. Sự thất bại của phe bò trong việc tăng lên trên 3.87 USD là một dấu hiệu tiêu cực. Hiện tại, giá đã điều chỉnh về EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này được giữ, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy đồng coin lên trên 3.87 USD một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, cặp EOS/USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 3.15 USD. SMA 50 ngày cũng gần với mức này; do đó, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ được ngưỡng này.

Thất bại trong việc thoát khỏi mức hỗ trợ tại SMA 50 ngày có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 2.17 USD. Do đó, các trader có thể giữ các điểm dừng lỗ ở mức 3.10 USD.

BCH/USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp 120-140 USD. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần vùng giữa cho thấy sự củng cố.

Một đà đột phá hoặc phá vỡ trong phạm vi này sẽ bắt đầu một xu hướng mới cho cặp BCH/USD. Trên 140 USD, đà tăng sẽ tiến đến khu vực tiếp theo là 157 và 163 USD. Nếu phạm vi này cũng vượt qua thì BCH có thể di chuyển lên đến 175 USD. Do đó, các trader có thể duy trì các điểm dừng lỗ tại 116 USD. Nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin dưới 120 USD, nó có thể giảm xuống còn 105 USD và có nguy cơ giảm về đến mức thấp hàng năm là 73.50 USD.

BNB/USD

Binance Coin đã củng cố kể từ khi thoát ra khỏi 15 USD vào ngày 7 tháng 3.

Sau khi tăng mạnh, cặp BNB/USD đã hình thành một cờ hiệu. Một sự đột phá tại đây có khả năng tiếp tục xu hướng tăng, với các mục tiêu từ 18 USD trở lên. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ tại mức hòa vốn.

Một đà phá vỡ tại đây sẽ báo hiệu việc điều chỉnh sâu hơn. Mặc dù mục tiêu của đà phá vỡ là 9 USD, nhưng chúng tôi dự đoán sẽ có một sự hỗ trợ mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. Nhưng nếu mức này cũng không giữ được, việc rơi xuống SMA 50 ngày là có thể xảy ra.

XLM/USD

Stellar đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước. Bây giờ nó sẽ di chuyển lên mức kháng cự tiếp theo là 0.342 USD.

Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, đó là một dấu hiệu tăng giá. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu có xu hướng tăng và chỉ số RSI cũng tăng gần với vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có lợi thế trong thời gian tới. Cặp XLM/USD có thể phải đối mặt với mức kháng cự tại 0.116 USD, nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ được phá vỡ.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ một trong những mức kháng cự phía trên và giảm mạnh xuống dưới 0.082 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 0.08 USD. Ngoài ra có thể tăng mức dừng lỗ khi giá di chuyển lên cao hơn.

TRX/USD

Tron đang vật lộn để thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0.023 USD. Điều này cho thấy sự thiếu hụt người mua ngay cả ở các ngưỡng này. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI đang suy yếu trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy gấu đang có lợi thế hơn.

Một đà phá vỡ dưới 0.230 USD sẽ tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 0.020 USD. Nhưng nếu mức này cũng bị phá vỡ, đà trượt có thể đi sâu tới 0.008 USD, đây là một mức hỗ trợ quan trọng.

Mặt khác, nếu cặp TRX/USD phục hồi mạnh từ mức hiện tại và tăng lên trên cả hai đường trung bình động, nó có thể sẽ leo lên mức 0.028 USD. Chúng tôi sẽ có đề xuất khác nếu đồng coin phá vỡ được phạm vi hiện tại.

BSV/USD

Bitcoin SV đã củng cố trong khoảng từ 71.41 đến 65.03 USD trong năm ngày qua. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI cũng gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Động thái tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi giá thoát khỏi phạm vi này. Trên 71.41 USD, đà tăng có thể tiến lên 102.58 USD với mức kháng cự nhỏ tại 77.03 USD. Do đó, chúng tôi sẽ giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong kỳ phân tích trước.

Ngược lại, nếu cặp coin giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 65.03 – 58 USD, nó có thể test lại mức thấp 38.52 USD. Do đó, các trader nên chờ đợi một breakout được xác nhận sau đó mới bắt đầu thiết lập các vị thế.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.
5 trên 200 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here