Phân tích giá 21/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Cardano

0
311

Dư âm của đợt bull run vừa qua đã suy yếu dần, một số đề xuất theo đó đã có sự điều chỉnh trở lại. Sau đây hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (21/02) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã đóng cửa trên đường xu hướng giảm vào ngày 18 tháng 2, kích hoạt khuyến nghị mua mà chúng tôi đã cung cấp trong phân tích trước đó. Chúng tôi đã đề nghị chỉ nên phân bổ 30% khoản đầu tư để giảm thiểu rủi ro. Số còn lại có thể đưa vào sau khi Bitcoin tăng lên trên 4.255 USD.

Nếu xu hướng phục hồi tiếp tục diễn ra thì một đà tăng mạnh lên mức 4.255 USD sẽ nằm trong tầm mắt. Trên mức này, cặp BTC/USD sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi có mục tiêu tại mức 5.273 USD.

Ngược lại, nếu cặp coin giảm xuống từ các mức hiện tại, nó sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng giảm và mức trung bình động. Việc phá vỡ các mức hỗ trợ này sẽ cho thấy sự suy yếu và có thể khiến Bitcoin tụt xuống mức thấp. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi giá nằm dưới mức 3.236 USD.

ETH/USD

Ethereum đang phải đối mặt với việc đóng lợi nhuận gần với mức kháng cự 150 USD. Nếu phe bò đi lên được đến mức này, một đà tăng lên 167.32 USD sẽ xảy ra. Các trader có thể tiếp tục giữ một nửa vị thế dài của họ với một điểm dừng lỗ chặt chẽ, và giữ điểm dừng lỗ của phần còn lại ở mức 125 USD.

Các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, đây là một dấu hiệu tích cực.

Nếu cặp ETH/USD không tiếp tục tăng trong vòng vài ngày tới, thì việc test lại mức 134 USD sẽ diễn ra. Và nếu những con gấu nhấn chìm cặp coin dưới 134 USD, thì đồng tiền số này có thể giảm tiếp xuống mức trung bình động.

XRP/USD

Mặc dù Ripple đã tăng vọt trên 0.33108 USD, nhưng nó không thể đóng cửa trên mức này. Do đó, giao dịch mà chúng tôi đề xuất đã không được kích hoạt.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI đã đi vào vùng tích cực. Điều này cho thấy xu hướng đang có dấu hiệu đảo chiều. Nếu phe bò duy trì trên 0.33108 USD thì sẽ có một đà tăng đến 0.40 USD.

Do đó, các trader có thể mua vào khi giá đóng cửa trên mức 0.33108 USD với mức dừng lỗ tại 0.275 USD.

Đà giảm giá sẽ xuất hiện nếu phe gấu buộc giá phải giảm xuống từ mức hiện tại. Nếu điều đó xảy ra, cặp XRP/USD có thể sẽ duy trì trong phạm vi hẹp trong một vài ngày nữa.

EOS/USD

EOS đã đạt được mục tiêu đầu tiên của chúng tôi tại 3.87 USD, nơi nó đang phải đối mặt với bên bán ra. Nếu phe bò không đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự này một cách nhanh chóng, thì đồng coin có khả năng sẽ tham gia vào một sự điều chỉnh hoặc sự củng cố trong một vài ngày tới. Các trader có thể bảo vệ một nửa vị thế dài của họ với một điểm dừng lỗ chặt chẽ và theo dõi phần còn lại với mức dừng lỗ tại 2.9 USD

Đường EMA 20 ngày đã hướng lên và SMA 50 ngày không đổi. Chỉ số RSI đã đi vào vùng quá mua, điều này cho thấy bên mua có ưu thế trong thời gian tới.

Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ đưa đồng coin tăng lên 3.87 USD và mang nó đến target tiếp theo tại 4.49 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu đảo ngược tình hình từ các mức hiện tại và duy trì dưới 3.20 USD, nó sẽ báo hiệu sự suy yếu sắp tới.

LTC/USD

Litecoin đã nằm lại một ngày ở mức kháng cự 47.24 USD, sau đó những chú bò đã vực dậy để lấy lại sự phục hồi. Mức đầu tiên để quan sát trên đà tăng là 56.91 USD. Nếu vượt qua được mức này, target tiếp theo cần theo dõi sẽ là 60 USD và trên 70 USD.

Vì cặp LTC/USD đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng sau một thời gian dài, vì thế các vị thế dài còn lại có thể được giữ với mức dừng lỗ sâu hơn một chút ở mức 40 USD.

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và SMA 50 ngày cũng đã bắt đầu tăng. Chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này rõ ràng cho thấy phe bò đang chỉ huy thị trường.

Quan điểm tích cực trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm mạnh từ mức hiện tại và giảm mạnh dưới cả hai đường trung bình động.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã đóng cửa trên mức 141 USD vào ngày 18 tháng 2, kích hoạt giao dịch mua mà chúng tôi đã đề xuất trong phân tích trước đó.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng duy trì trên 141 USD và đẩy giá cao hơn. Nếu thành công, cặp BCH/USD có thể tăng lên tới 163 USD và cao hơn đó là mức 175 USD.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá trượt xuống dưới 141 USD và giảm xuống dưới mức trung bình động. Hiện tại, các trader có thể giữ mức dừng lỗ của họ tại 116 USD.

XLM/USD

Stellar đã xóa đi các rào cản tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm, nhưng hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày. Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử lớn khác đều vượt xa mức thấp của họ thì Stellar vẫn đang vật lộn gần với các mức thấp gần đây. Vì vậy chúng tôi sẽ không đề xuất bất cứ giao dịch nào ở thời điểm này.

Việc thoát ra khỏi SMA 50 ngày sẽ là một động thái tích cực và có thể mang cặp XLM/USD đến 0.13427050 USD. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI cũng đã tăng lên vùng tích cực. Điều này cho thấy bên mua đang dần hoạt động trở lại. Tuy nhiên, đồng coin sẽ chỉ chuyển biến sang hướng tích cực sau khi nó tìm thấy mô hình đảo chiều của xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu giá giảm từ SMA 50 ngày, nó có thể lại giảm xuống mức thấp gần đây.

TRX/USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Tron lên phía trên đường xu hướng giảm. Nếu thành công, chúng sẽ thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ kháng cự quan trọng tại 0.02815521 USD.

Nếu cặp TRX/USD duy trì trên 0.02815521 USD, nó có thể sẽ tăng lên tới 0.03575668 USD và cao hơn nữa là lên 0.038 USD. Nếu đà tăng vẫn mạnh mẽ thì đợt bull run này thậm chí có thể mở rộng đến 0.040 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị thế dài của mình với mức dừng lỗ tại 0.0230 USD.

Tuy nhiên, nếu giá không vượt ra khỏi các mức kháng cự trên, nó có thể giảm xuống còn 0.02306493 USD và có khả năng trượt dài đến 0.02113440 USD.

BNB/USD

Mặc dù chúng tôi đã dự đoán Binance Coin sẽ đối mặt với một số kháng cự trong khu vực 10 đến 12 USD, nhưng động lực hiện tại có vẻ đủ mạnh để mang đồng coin ra khỏi vùng kháng cự này. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang chỉ huy với sự hỗ trợ mạnh mẽ tại EMA 20 ngày.

Mặc dù mức 12 USD có thể hoạt động như một rào cản nhỏ, nhưng có thể sẽ không ảnh hưởng gì mấy. Mức tiếp theo để quan sát trên đà tăng là 15 USD, và sau đó là 18 USD.

Giả định tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB/USD không vượt ra khỏi 12 USD. Trong trường hợp như vậy, nó có thể sẽ củng cố từ ​​10 đến 12 USD trong một vài ngày trước khi thực hiện một bước đi quyết định.

ADA/USD

Cardano đã được củng cố giữa 0.036815 USD và 0.051468 USD trong ba tháng qua. Phe bò đã cố gắng phá vỡ phạm vi này vào đầu tháng 1 nhưng không thành công. Sau đó, phe gấu một làn nữa cố gắng vượt qua phạm vi này vào đầu tháng 2 nhưng vẫn thất bại.

Hiện tại, cặp ADA/USD đã tiếp cận đỉnh của phạm vi. Việc thoát ra khỏi vùng này sẽ là một động thái tích cực và có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, các trader có thể mua khi giá đóng cửa trên 0.056100 USD.

Mục tiêu cho giao dịch là 0.066121 USD, tuy nhiên đà di chuyển có thể mở rộng đến 0.08000 USD.

Ngược lại, nếu phe gấu bảo vệ thành công đỉnh của phạm vi, cặp đôi sẽ phải nằm tại phạm vi hẹp này trong một vài ngày nữa. Một sự phá vỡ (theo hướng giảm) tại phạm vi sẽ là một dấu hiệu tiêu cực, báo hiệu đồng coin có thể test lại mức thấp.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 21/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Cardano
4.0 trên 237 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here