Phân tích giá 26/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Cardano.

0
262

Sau đà trượt giá mạnh vào ngày hôm qua thì đến phiên giao dịch hôm nay, thị trường đang có sự củng cố nhẹ trở lại. Sau đây hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (26/02) nhé.

BTC/USD

Sự phục hồi của Bitcoin bắt đầu từ 3.355 USD nhưng không thể vượt quá ngưỡng kháng cự quan trọng là 4.255 USD. Những con gấu đã xuất hiện trở lại vào ngày 25 tháng 2 và đẩy giá về đường EMA 20 ngày.

Nếu giá bật lên từ mức hiện tại, những chú bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi 4.255 USD và nếu thành công, mô hình đáy đôi sẽ được hình thành với mục tiêu là 5.273 USD. Trader có thể bảo vệ các vị thế dài của mình với mức dừng lỗ tại 3.236 USD.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu nhấn chìm cặp BTC/USD dưới đường xu hướng giảm, nó có thể về lại mức 3.355 USD. Nếu mức hỗ trợ này cũng không giữ được thì mức hỗ trợ tiếp theo về phía giảm điểm sẽ là 3.236 USD, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần trung tâm, điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới. Hành động giá trong vài ngày tới sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về việc liệu các ngưỡng thấp hơn có xuất hiện hay đây chỉ là một sự đảo ngược tạm thời.

ETH/USD

Ethereum đã giảm khá mạnh vào ngày 25 tháng 2 sau khi tăng lên trên mức kháng cự 167 USD. Chúng tôi hy vọng các trader sẽ đặt lợi nhuận trên một nửa các vị thế dài của mình như chúng tôi đã đề xuất trong kỳ phân tích trước.

Đà suy giảm vào ngày 25 tháng 2 đã xóa sạch mức tăng của sáu ngày qua. Cặp ETH/USD đang cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng tại 134 USD. EMA 20 ngày cũng ở gần đây, do đó, mức này có ý nghĩa quan trọng.

Việc không giữ được mức trên sẽ chỉ ra điểm yếu và sẽ tiếp tục thu hút bên bán. Dưới 134 USD thì đồng coin có thể sẽ giảm xuống 116 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 125 USD trên nửa vị thế còn lại.

Chúng tôi không muốn đóng vị thế ở mức hiện tại, bởi vì nếu những chú bò thành công trong việc bảo vệ sự hỗ trợ, chúng sẽ thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi 167 USD.

XRP/USD

Ripple đã đóng cửa phía trên ngưỡng kháng cự 0.33108 USD vào ngày 23 tháng 2, do đó kích hoạt khuyến nghị mua hôm 21/02 của chúng tôi. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, đồng coin đã quay lại và lao xuống dưới cả hai đường trung bình động. Hiện tại nó đang cố gắng giữ mức hỗ trợ tại 0.29282 USD.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm trên mức 50. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ của họ ngay dưới 0.27595 USD.

Nếu cặp XRP/USD tìm thấy sự hỗ trợ ở mức hiện tại, nó sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi 0.33108 USD. Tuy nhiên, nếu nó phá vỡ 0.29282 USD, nó có thể trượt đến mức hỗ trợ tiếp theo tại 0.2795 USD. Nếu chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu mua trong vài ngày tới, chúng tôi có thể sẽ khuyến nghị đóng vị thế.

EOS/USD

EOS đã đạt được mục tiêu mà chúng tôi đưa ra hôm 24/02 tại 4.49 USD. Tuy nhiên, nó đã không ở lâu tại đó mà nhanh chóng giảm trở lại. Đà giảm vừa rồi là rất lớn vì nó đã dễ dàng phá vỡ về dưới mức hỗ trợ 3.87 USD. Chúng tôi hy vọng các trader sẽ khóa lợi nhuận trên một nửa các vị thế dài như chúng tôi đã đề xuất trong kỳ phân tích ngày 23/02.

Hiện tại, cặp EOS/USD đang cố gắng giữ mức hỗ trợ tại EMA 20 ngày đang dốc lên. Nếu thành công, nó có thể sẽ thoát ra khỏi 3.87 USD.

Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ đường EMA 20 ngày thì đà giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Nếu hỗ trợ này cũng thất bại, đồng coin có thể trượt mạnh về ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 2.17 USD. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 2.90 USD trên vị thế còn lại.

LTC/USD

Litecoin đã quay đầu giảm trở lại từ mức 53 USD vào ngày 25/02. Do đà giảm quá mạnh nên mức hỗ trợ tại 47.24 USD đã bị phá vỡ ngay lập tức. Chúng tôi hy vọng các trader đã đặt các điểm dừng lỗ chặt chẽ trên một nửa vị thế dài và khóa lợi nhuận theo đề xuất hôm 23/02 của chúng tôi.

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ EMA 20 ngày. Nếu thành công, cặp LTC/USD sẽ lại cố gắng tăng lên trên 47.24 USD. Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ nhường chỗ thì cặp coin có thể lặn xuống SMA 50 ngày, nhưng nếu tồi tệ hơn mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực và phe gấu sẽ chiếm ưu thế. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại vị thế còn lại ở mức 40 USD.

Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống gần mức 50. Điều này làm tăng xác suất hình thành phạm vi hẹp trong ngắn hạn.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã cố gắng mở rộng sự phục hồi của nó vào ngày 23 tháng 2 nhưng đà sụt giảm mạnh hôm 25/02 đã đưa nó trở lại mức trung bình động.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng giữ các đường trung bình động, nơi hiện đang bằng phẳng. Chỉ số RSI cũng gần mức 50. Nếu mức hỗ trợ tại các đường trung bình động được giữ thành công thì đồng coin có thể củng cố trong khoảng từ 125 đến 160 USD trong vài ngày tới.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu phe gấu đưa cặp BCH/USD về dưới mức trung bình động. Một động thái như vậy sẽ dẫn đến việc giảm xuống còn 105 USD. Các trader có thể giữ vị thế của mình tại điểm dừng lỗ ở mức 116 USD.

XLM/USD

Sau khi tăng lên trên SMA 50 ngày vào ngày 24 tháng 2, Stellar đã đảo ngược hướng và lao xuống dưới đường EMA 20 ngày vào ngày hôm sau. Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn 0.0750 USD hoặc dưới mức thấp nhất là 0.07256747 USD.

Các kháng cự mạnh trước đây hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ sau khi chúng bị vượt qua. Do đó, đường xu hướng giảm có thể hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu cặp XLM/USD thoát khỏi hỗ trợ này, nó sẽ lại cố gắng mở rộng quy mô lên SMA 50 ngày.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần vùng giữa. Do đó, chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ tiếp tục củng cố trong vài ngày tới. Vì XLM vẫn gần với mức thấp hàng năm của nó, vì thế chúng tôi sẽ chờ đợi sự đảo ngược trong xu hướng trước khi có đề xuất khác.

TRX/USD

Tron đã phá vỡ mức kháng cự 0.02815521 vào ngày 25 tháng 2. Đà giảm đã kích hoạt đề xuất dừng lỗ của chúng tôi trên các vị thế dài ở mức 0.0230 USD.

Hiện tại, những chú bò một lần nữa đang cố gắng mở rộng trên các đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Nếu thành công, cặp TRX/USD sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt lên trên ngưỡng kháng cự phía trên

Mặt khác, nếu giá bị phá vỡ và duy trì dưới 0.02260516 USD, nó có thể sẽ giảm xuống 0.02113440 USD và dưới mức 0.01830000 USD. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau và EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm. Điều này cho thấy phe gấu có ưu thế trong thời gian tới.

BNB/USD

Binance Coin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự trong khu vực từ 10 đến 12 USD như chúng tôi đã đề cập. Giá đã giảm trở lại từ gần mức 12 USD xuống dưới mức 10 USD vào ngày 25 tháng 2.

Với cả hai đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, xu hướng vẫn là tăng. Nếu giá duy trì trên 10 USD, chúng tôi dự đoán đồng coin sẽ củng cố trong khoảng từ 10 đến 12 USD trong vài ngày nữa.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB/USD giảm mạnh dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể dẫn đến sự sụt giảm đối với hỗ trợ tiếp theo tại SMA 50 ngày. Một sự phá vỡ tại SMA 50 ngày sẽ làm nghiêng lợi thế về phe gấu. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự đột phá trên 12 USD trước khi có đề xuất khác.

ADA/USD

Cardano đã tiến gần đến ngưỡng kháng cự trên 0.051468 USD nhưng không thể vượt qua. Lực bán mạnh ở mức kháng cự này đã kéo giá trở lại đường trung bình động. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa. Điều này cho thấy sự củng cố có thể sẽ tiếp tục trong một vài ngày tới.

Đồng coin sẽ chuyển sang trạng thái tích cực nếu có breakout tại vùng kháng cự. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đề xuất giao dịch sau khi cặp ADA/USD tăng mạnh trở lại từ mức hỗ trợ chính 0.036815 USD. Ở thời điểm này, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiếp lập mua nào đáng tin cậy.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 26/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Cardano.
4.1 trên 199 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here