Phân tích giá 28/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Bitcoin Cash, Stellar, TRON, Binance Coin, Bitcoin SV

0
270

Hãy cùng Blogtien đến với bài phân tích giá hôm nay (28/02) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã phải vật lộn để hồi phục từ EMA 20 ngày trong hai ngày qua. Điều này cho thấy sự lo lắng từ phe mua. Một sự phá vỡ về dưới đường xu hướng giảm và SMA 50 ngày có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ quan trọng là 3.355 – 3.236 USD. Nếu Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm mới, xu hướng giảm sẽ tiếp tục kéo dài. Do đó, các trader có thể giữ các mức dừng lỗ trên các vị thế dài ngay dưới mức thấp hàng năm hiện tại là 3.236 USD.

Ngược lại, nếu cặp BTC/USD tăng lên từ mức hiện tại thì một đà tăng lên đỉnh của phạm vi ở mức 4.255 USD có thể xảy ra. Việc thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự này sẽ báo hiệu sự hình thành đáy đôi, với mục tiêu tối thiểu là 5.273 USD. Khi giá duy trì trên 4.255 USD, một số trader nếu còn đang chờ đợi bên lề để xác nhận đáy có thể nhảy vào thị trường.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần mức 50, chỉ ra sự hình thành phạm vi trong thời gian tới. Do đó, các trader nên chờ đợi một sự đột phá trên 4.255 USD trước khi thiết lập các vị thế còn lại.

ETH/USD

Ethereum đã ổn định tại EMA 20 ngày. Phe bò đực đang cố gắng đẩy giá cao hơn nhưng không thể phá vỡ mốc 145 USD trong hai ngày qua. Một sự đột phá tại mức này sẽ giúp đồng coin tăng lên 167 USD. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ tại 125 USD.

Ngược lại, đà phá vỡ tại EMA 20 ngày có thể khiến cặp ETH/USD rơi xuống SMA 50 ngày và dưới mức 116 USD. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm trong vùng dương cho thấy có một sự củng cố trong ngắn hạn vài ngày tới cho đến khi phe bò phá vỡ ngưỡng kháng cự hoặc phe gấu phá vỡ các mức hỗ trợ.

XRP/USD

Ripple đã tăng mạnh vào ngày 25 tháng 2 và thậm chí đã xoay sở để vượt lên trên 0.33108 USD nhưng nó không thể duy trì tại mức này. Phe gấu đã một lần nữa đẩy giá trở lại mức trung bình động vào ngày 26 tháng 2.

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng bảo vệ đường trung bình động. Nếu thành công, đồng coin sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi 0.33108 USD. Cặp XRP/USD sẽ lấy đà trên mức đóng cửa trên 0.33108 USD. Mục tiêu cần theo dõi ở phía đà tăng là 0.40 USD.

Mặt khác, nếu giá trượt xuống dưới mức trung bình động một lần nữa, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0.27595 USD. Nếu mức này bị phá vỡ, đà giảm có thể kéo dài đến mức thấp hàng năm là 0.24508 USD. Trader có thể bảo vệ vị thế dài của họ với điểm dừng lỗ được đặt ngay dưới 0.27595 USD.

EOS/USD

EOS đang cố gắng giữ và thoát khỏi EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Nếu thành công, nó sẽ lại cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 3.87 USD. Trên mức này, đà tăng có thể mở rộng đến 4.49 USD. Lần này, chúng tôi dự đoán phe bò đực sẽ phá vỡ mức kháng cự và tăng lên tới 6 USD. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader giữ các vị thế dài còn lại của mình với mức dừng lỗ 2.90 USD.

Sự phục hồi sẽ tiếp tục nếu những chú bò đẩy giá lên trên 47.24 USD. Mức tiếp theo để theo dõi trên đà tăng là 53 USD và trên 60 USD. Do đó, chúng tôi khuyên các trader giữ các vị trí dài còn lại của mình với mức dừng lỗ tại 40 USD.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC/USD phá vỡ đường EMA 20 ngày và lao xuống SMA 50 ngày.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giữ được mức hỗ trợ tại các đường trung bình động trong hai ngày qua. Tuy nhiên, nó đã không thể tăng và duy trì trên đường EMA 20 ngày.

Việc phá vỡ các đường trung bình động có thể thu hút bên bán, có thể làm đồng coin có nguy cơ giảm giá xuống còn 105 USD và nếu mức này cũng không giữ được, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ ở 73.50 USD. Do đó, các trader có vị thế dài có thể duy trì mức dừng lỗ tại 116 USD.

Ở phía tăng điểm, cặp BCH/USD sẽ lấy đà trên 160 USD. Đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI đang nằm giữa biểu thị sự hình thành phạm vi trong thời gian tới.

XLM/USD

Stellar đã giao dịch trên đường xu hướng giảm trong hai ngày qua và giá không thể hồi phục mạnh mẽ từ mức hỗ trợ. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức hiện tại.

Cặp XLM/USD sẽ thể hiện sức mạnh nếu những chú bò đẩy nó lên trên 0.10 USD. Sau khi mở rộng trên mức này, nó có thể tăng đến mức kháng cự trên 0.13427050 USD. Nếu thị trường vẫn thể hiện sự tích cực thì chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch ngắn hạn.

Nhưng nếu đồng tiền kỹ thuật số quay xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường xu hướng giảm, nó có thể trượt về 0.0750 USD và dưới mức thấp nhất là 0.07256747 USD.

TRX/USD

Phạm vi dao động của Tron đã bị thu hẹp trong hai ngày qua. Điều này cho thấy phe bò và gấu đang chờ đợi một hướng đi rõ ràng trước khi đưa ra một hành động quyết định.

Giá chủ yếu bị kẹt giữa 0.0230 USD và 0.02815521 USD ở phía đà tăng. Nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự phía trên và duy trì nó, một xu hướng tăng mới có thể sẽ xuất hiện. Do đó, chúng tôi có thể đề xuất các vị thế dài một lần nữa sau khi cặp TRX/USD vượt ra khỏi phạm vi một cách thuyết phục.

Mặt khác, việc phá vỡ mức 0.0230 USD sẽ thu hút bên bán và có thể kéo giá xuống 0.02113440 USD và 0.01830000 USD

BNB/USD

Phe bò đực đang cố gắng giữ EMA 20 ngày, trong khi phe gấu đang bảo vệ khu vực 10 – 12 USD. Nếu Binance Coin duy trì đà phục hồi, nó có khả năng củng cố ở khu vực này.

Cả hai đường trung bình động vẫn dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy đồng coin đang có xu hướng tăng và miễn là những ngưỡng hỗ trợ vẫn được giữ vững thì pullback sắp tới được xem là cơ hội để mua vào.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin dưới đường EMA 20 ngày. Các mức tiếp theo cần xem xét ở phía đà giảm là đường SMA 50 ngày.

BSV/USD

Bitcoin SV đã tăng trong hai ngày qua và vượt qua ngưỡng kháng cự trên 71.41 USD. Tuy nhiên, phe bò đang gặp khó khăn để duy trì các mức này. Phe gấu hiện đang cố gắng khiến BSV giảm giá trở lại, kéo giá về dưới SMA 50 ngày.

Cặp BSV/USD đang ở mức quan trọng. Nếu nó giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động, nó có thể sẽ đi về vùng hỗ trợ 58 – 60 USD. Mặt khác, nếu phe bò bảo vệ thành công 71.41 USD, cặp coin có thể di chuyển lên đến 90 USD hoặc cao hơn là 102 USD.

Các đường trung bình động đang trên bờ của một sự giao nhau (hướng tăng), đó là một dấu hiệu tích cực. Trader có thể mua trên 78 USD và giữ mức dừng lỗ tại 60 USD. Mục tiêu tăng giá tiếp theo là 102 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 28/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Bitcoin Cash, Stellar, TRON, Binance Coin, Bitcoin SV
5 trên 195 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here