Phân tích giá Bitcoin 08/11: Giữ vững trên mốc 6.500 USD sau cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ.

0
138

Bitcoin vào sáng sớm hôm nay đã thách thức mức cao mới khi giá so với đồng đô la Mỹ tăng 1.42% trong vòng một vài giờ. Bên cạnh đó, đồng coin đang cho thấy dấu hiệu của một xu hướng tăng mạnh trong ngắn hạn.

Cặp BTC/USD được xây dựng trên kịch bản tăng ngắn hạn sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự tạm thời được giải thích trong phân tích trước đó của chúng tôi. Một hành động đột phá trên 6.421 USD bắt đầu thu hút các vị thế dài hướng tới 6.500 USD như là mục tiêu tăng trưởng chính. Cặp đôi tăng điểm và thiết lập một mức cao trong ngày mới hướng tới 6.515 USD, sau đó tiếp tục tăng lên mức hiện tại ở 6.520 USD.

Đồng đô la trong khi đó giảm mạnh trước cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ. Tính đến nay, đảng Dân chủ đã công bố chiến thắng của mình sau khi giành được 218 ghế để điều khiển Hạ viện. Kết quả có thể làm suy yếu thêm đồng đô la, cho phép các cổ phiếu của Mỹ có thể giảm sau khi thị trường mở cửa vào ngày hôm nay. Song song, Bitcoin – một thị trường mở 24/7 – đã cho thấy dấu hiệu của một xu hướng tăng mạnh trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Mức kháng cự trước tại 6.421 USD hiện đang chiếm vai trò hỗ trợ sau phiên tăng điểm của BTC/USD. Cặp coin này đang cho thấy một sự điều chỉnh giảm nhỏ, với chỉ số RSI và Stochastic Oscillator nằm quanh vùng quá mua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn chưa giảm, nghĩa là vài giờ tới cộng đồng có thể sẽ thấy một động thái giá ổn định trước một nỗ lực điều chỉnh giảm điểm.

Cặp BTC/USD hiện đang kiểm định đường xu hướng phía trên. Đó chắc chắn là một cơ hội ngắn cho các nhà giao dịch trong ngày. Cả hai đường xu hướng gần như song song, nên giá sẽ giảm dần khi chúng bắt đầu hội tụ. Nó có thể là tín hiệu quan trọng nhất của một kịch bản phá vỡ bên dưới đường xu hướng thấp hơn. Điều đó cũng chỉ ra rằng đà tăng diễn ra bên trong nêm tăng sẽ bị vô hiệu hóa trừ khi xuất hiện một sự đột phá trên đường xu hướng trên sẽ thay đổi toàn bộ động lực kỹ thuật.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Phân tích trong ngày của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra lợi nhuận bất kể xu hướng của hành động giá Bitcoin. Phạm vi mà chúng tôi đang xem hôm nay là 6.513 USD phục vụ như là kháng cự tạm thời và 6.421 USD phục vụ như hỗ trợ tạm thời. Phạm vi này đủ rộng để áp dụng chiến lược intrarange của chúng tôi. Do đó, một pullback từ kháng cự cho phép một vị thế ngắn hướng tới hỗ trợ và một sự đảo chiều tạm thời từ hỗ trợ cho phép một vị thế dài hướng tới kháng cự.

Tuy nhiên, lợi nhuận thực sự nằm trong các mục tiêu đột phá. Khi chúng ta đang ở gần ngưỡng kháng cự, đồng đô la Mỹ yếu cho phép chúng ta tiến vào một vị thế dài hướng tới ngưỡng 6.640 USD, đó chính là mục tiêu tăng điểm tiếp theo của chúng ta. Trong khi đó, chúng tôi cũng đang duy trì lệnh dừng lỗ chỉ 3 điểm dưới điểm vào để thoát khỏi thị trường với một khoản lỗ nhỏ, trong trường hợp có hành động pullback.

Nhìn về phía giảm, một sự phá vỡ dưới 6.421 USD sẽ cho chúng ta nhập một vị thế ngắn về phía 6.372 USD, đáy của phiên giao dịch ngày 05 tháng 11. Ở vị trí này, duy trì một lệnh dừng lỗ 4 điểm trên điểm vào sẽ đảm bảo rằng rủi ronằm ở mức thấp hơn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Một học sinh 18 tuổi đe dọa ‘thổi bay’ sân bay Miami sau khi bị mất Bitcoin.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 8:20 là 6.574,09 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá Bitcoin 08/11: Giữ vững trên mốc 6.500 USD sau cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ.

4.8 trên 102 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here