Phân tích giá Bitcoin 09/1: Thêm một nỗ lực khác để giá đột phá cao hơn.

0
228

Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong sự củng cố thêm một ngày nữa, nhưng những chú bò đang tìm thấy hy vọng khi giá đã có thể tiến trên mức 4.100 USD một lần nữa. Bên cạnh đó, một nỗ lực khác để vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn đang diễn ra.

Hãy nhớ lại rằng Bitcoin đã tạo ra một mô hình đầu-vai nghịch đảo trên khung thời gian 4 giờ của nó và đây là một tín hiệu đảo chiều cổ điển. Việc vượt qua đường viền cổ ở mốc 4.400 USD có thể đủ để xác nhận rằng đà tăng dài hạn đang diễn ra.

Đồng thời, giá đang củng cố bên trong một hình tam giác đối xứng có phần đột phá cũng có thể cung cấp manh mối về nơi giá có thể hướng tới. Lưu ý rằng hình tam giác kéo dài từ 3.200 USD đến khoảng 4.500 USD; do đó kết quả chuyển động có thể có cùng chiều cao.

Tuy nhiên, RSI đang giảm xuống báo hiệu rằng người bán đang lấy lại quyền kiểm soát và có thể điều khiển trò chơi lâu hơn một chút trước khi chạm mức quá bán. Stochastic đang đi xuống từ vùng quá mua nên có nhiều chỗ cho nhiều sự sụt giảm hơn.

Cho đến nay bitcoin đang nắm giữ khá tốt, mặc dù vẫn có một số mức độ thận trọng giữa những người tham gia thị trường. Các mức hỗ trợ đang được bảo vệ mạnh mẽ bởi những chú bò và mức thấp hơn báo hiệu áp lực ngày càng tăng, nhưng các trader cũng có thể nhanh chóng tìm lợi nhuận ở các mức kháng cự quan trọng. Hiện tại, các thị trường có thể đang ở chế độ chờ đợi một chất xúc tác có thể duy trì lợi nhuận lâu dài.

Xem thêm: Sự chấp thuận của Nhật Bản về Bitcoin ETF có thể ảnh hưởng đến quyết định của SEC không?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtenao.com

Phân tích giá Bitcoin 09/1: Thêm một nỗ lực khác để giá đột phá cao hơn.

4.3 trên 58 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here