Phân tích giá Bitcoin 11/03: Bitcoin có lẽ vẫn chưa thể phá vỡ mốc 4.000 USD.

0
180

Bitcoin vẫn đang có xu hướng tăng khi nó hình thành mức thấp cao hơn và mức cao hơn trong một kênh tăng dần. 

Nếu Bitcoin thoát khỏi mốc 4.00 USD, nó có thể tăng lên đến 4.300 USD trong khi hành vi phá vỡ mức thấp hơn có thể thúc đẩy hiện tượng đảo ngược xu hướng. Mặc dù vậy, SMA 100 nằm trên SMA 200 dài hạn; do đó, con đường có ít sự kháng cự nhất là tăng lên. Các đường trung bình động cũng đang nằm gần với mức hỗ trợ kênh, điều này sẽ tăng thêm sức mạnh cho phe bò.

RSI đang đi xuống báo hiệu rằng áp lực bán đang diễn ra. Điều này có thể đủ để thúc đẩy một đà phá vỡ dưới khu vực 3.800 USD và duy trì đà trượt đến khu vực thấp tiếp theo. Stochastic cũng đang đi xuống vùng thấp hơn sau khi đạt đến vùng quá mua, cho thấy người mua đã kiệt sức và sẵn sàng để người bán tiếp quản thị trường.

Bitcoin đang vật lộn để duy trì các đà tăng gần đây của nó. Vẫn còn một số tin tức và dự đoán tích cực, nhưng những kỳ vọng này cần phải được hiện thực hóa với các cập nhật thực tế để cung cấp sức mạnh cho phe bò.

Việc thiếu bất kỳ bản cập nhật quan trọng nào trong tuần này cũng có thể buộc những chú bò phải nhường chỗ cho đàn gấu. Dự báo có vẻ lộn xộn hơn trong những ngày này, khi một số chuyên gia duy trì dự đoán 5.000 USD trong ngắn hạn và một số người khác dự đoán rằng nó có thể giảm xuống mức1.850 USD nếu các mức hỗ trợ bị phá vỡ.

Ngoài ra còn có một số báo cáo tiết lộ rằng doanh thu của các công ty khai thác Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới trong tháng 2, giảm 10% kể từ đầu năm. 

Xem thêm: Binance thông báo bảo trì để nâng cấp hệ thống

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin 11/03: Bitcoin có lẽ vẫn chưa thể phá vỡ mốc 4.000 USD.
5 trên 140 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here