Phân tích giá Bitcoin 13/03: Quyết định nằm trong tay các trader.

0
147

Bitcoin vẫn nằm quanh khu vực 3.900 USD nhưng nó đang có xu hướng thoát ra khỏi vùng này, có thể nhìn thấy trên biểu đồ 1 giờ. Điều này có thể giúp nó đi đúng hướng trong việc test các mục tiêu tăng giá tiếp theo được đánh dấu bởi Fibonacci.

Nếu giá đóng cửa ở mức 4.000 USD thì đồng coin có khả năng sẽ test mức Fib 50% – 4.040 USD, Fib 61.8% – 4.062 USD hoặc Fib 78.6% ở mức 4.100 USD và mức cao nhất là 4.168 USD.

Đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 dài hạn chỉ ra rằng con đường ít kháng cự nhất là tăng lên. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các chỉ số đã thu hẹp đủ để báo hiệu đà tăng đang dần yếu hơn và sự giao nhau trong xu hướng giảm. Trong trường hợp đó, giá có thể quay trở lại mức thấp 3.770 USD.

RSI dường như đang đi về vùng quá bán ngay cả khi chưa chạm vào vùng quá mua, cho thấy bên bán đang rất muốn quay trở lại. Stochastic cũng đang đi xuống vùng thấp hơn, điều đó cho thấy gấu tràn trề sức mạnh và có thể đưa Bitcoin về các mức thấp.

Các trader dường như là nhân tố chính giữ các chất xúc tác để xác nhận rằng đợt tăng giá này vẫn chưa kết thúc.

Hiện tại, trọng tâm dường như tập trung vào việc khối lượng giao dịch đang giảm. Theo CoinMetrics.io, sự sụt giảm số lượng giao dịch Bitcoin đã trùng khớp với thời điểm kết thúc giai đoạn testnet của VeriBlock. Những tài khoản của startup này chiếm 25-40% giao dịch Bitcoin, đây là một số tiền khá lớn đối với quy mô của nó. Thử nghiệm kết thúc vào ngày 4 tháng 3 và số lượng giao dịch hàng ngày giảm 21% sau đó.

Xem thêm: Crypto.com Chain (CRO) tăng 168% trong 1 ngày. Máy bơm hoạt động hay đồng coin tiềm năng?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin 13/03: Quyết định nằm trong tay các trader.
4.2 trên 92 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here