Phân tích giá Bitcoin (14/01): Hình thành kênh giảm giá mới

0
192

Bitcoin đang bắt đầu xu hướng thấp hơn kể từ đợt bán tháo hồi tuần trước, tạo ra một kênh giảm dần với mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn trong khung thời gian 4 giờ. Giá đã giảm xuống khu vực giữa kênh sau khi thoát khỏi ngưỡng kháng cự gần đây.

Một sự phá vỡ dưới mức sàn ngắn hạn hiện nay có thể thúc đẩy một đường trượt xuống đáy kênh ở mốc tâm lý lớn 3.000 USD. Mức dao động thấp tại 3.200 USD cũng có thể thu hút một số người mua.

Hiện tại SMA 100 vẫn ở trên mức SMA 200 để chỉ ra rằng con đường có ít sự kháng cự nhất là hướng lên. Nói cách khác, Bitcoin vẫn còn cơ hội để giữ mức hỗ trợ và thúc đẩy sự phục hồi trở lại tại 4.000 USD.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa các chỉ số đang dần thu hẹp để báo hiệu sự xuất hiện đà tăng đang giảm. Sự giao nhau trong xu hướng giảm có thể khuyến khích người bán tiếp tục bán ra. Giá cũng đang di chuyển dưới cả hai đường trung bình động để báo hiệu sự hiện diện của áp lực giảm giá.

RSI đã ở trong vùng quá bán và di chuyển quanh khu vực đó trong một thời gian khá lâu, điều này cho thấy người bán đang cảm thấy kiệt sức. Sự trở lại của đà tăng có thể được xác nhận nếu RSI leo ra khỏi vùng quá bán. Stochastic có xu hướng đi xuống một lần nữa nhưng hiện vẫn đang lơ lửng ở khu vực quá bán.

Sự lạc quan vào đầu năm dường như đã phai mờ khi Bitcoin không thể phá vỡ mức cao hơn từ mô hình đầu-vai nghịch đảo. Điều này cho thấy vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn đè nặng lên thị trường này trong thời điểm hiện tại.

Sự phá vỡ cũng đã đặt ra một số nghi ngờ về dự báo tăng giá và liệu điều này có đơn thuần tạo thành một pullback ngắn hạn hay không. Việc phá vỡ mức 4.000 USD là đặc biệt quan trọng và mọi con mắt đều đang đổ dồn vào rào cản kế tiếp tại 3.600 USD.

Xem thêm: Bitcoin có thể sớm chạm đáy, nhưng không có khả năng diễn ra Bull Run.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá Bitcoin (14/01): Hình thành kênh giảm giá mới

4.7 trên 49 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here