Phân tích giá Bitcoin 17/11: Vẫn còn giận dỗi với phe bò.

0
174

Giá Bitcoin vào sáng hôm nay đã giảm 0.77% so với đồng đô la Mỹ. Sau một đợt trượt giá mạnh, Bitcoin hiện vẫn chưa chơi lại với phe bò.

Giá Bitcoin đã có một tuần sóng gió khi nó mất gần 1.200 USD chỉ trong vòng năm ngày. Không chỉ Bitcoin mà toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng phải chịu những khoản lỗ mà tổng trị giá lên đến hàng tỷ đô la. Nguyên nhân của đợt trượt giá mạnh này đã bị đổ lỗi cho cuộc nội chiến của Bitcoin Cash, thứ đã dẫn đến sự phân tách blockchain của Bitcoin Cash. Bây giờ, thị trường hy vọng một sự trở lại bình thường.

Bitcoin ban đầu giao dịch một cách run rẩy, do sự không hài lòng của các nhà đầu tư, họ quyết định giữ các giao dịch của mình cho đến khi mọi thứ lắng xuống. Giá Bitcoin bắt đầu hồi phục vào thứ năm sau khi BCH hard fork, tăng từ mức thấp ở mức 5.188 USD lên mức cao 5.611 USD, hơn 8% lợi nhuận trong ngày.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng thêm lợi nhuận trong bối cảnh các yếu tố chỉ số thuận lợi. Một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang hôm nay bày tỏ nghi ngờ về triển vọng tăng lãi suất dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Cuối cùng, các chỉ số kỹ thuật không hỗ trợ một sự điều chỉnh tăng mạnh mẽ. Cặp BTC/USD đang giao dịch ở giữa hư không, chưa có đáy. Khu vực hỗ trợ quan trọng tiếp theo là gần 3.027 USD (một mức giá từ tháng 9 năm 2017) trong khi một rào cản tâm lý nằm ở đâu đó gần 4.500 USD. Cặp tiền này một lần nữa vẫn bị giới hạn bởi các ngưỡng kháng cự mạnh khi nó theo đuổi một sự điều chỉnh tăng giá đáng kể.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, đang chờ sự điều chỉnh từ phe bò. Chỉ số Stochastic Oscillator cũng nằm trong vùng tâm lý mua vào sau đợt giảm mới nhất. Ít nhất trong ngắn hạn, chúng tôi đang xem xét xu hướng tăng.

Trong khi giao dịch bên trong một sự hình thành nêm giảm, BTC/USD có thể kỳ vọng sẽ phá vỡ đường xu hướng thấp hơn để tăng trở lại về phía đường xu hướng phía trên. Hành động này sẽ là quá rõ ràng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt một mức thoái lui Fibonacci để hiểu các mức xuất-nhập tiềm năng.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Chúng tôi đang xem xét một phạm vi được xác định bởi 5.414 USD như hỗ trợ tạm thời và 5.709 USD như kháng cự tạm thời. BTC/USD đã ổn định trong ngắn hạn sau đợt điều chỉnh mới nhất, cho phép chúng tôi kỳ vọng vào một động thái tăng giá nữa. Điều đó nói rằng, chúng ta đã bước vào một vị thế dài đến 5.709 USD trong khi duy trì lệnh dừng lỗ 3 điểm dưới mức vào. Điều đó sẽ giảm thiểu thiệt hại của chúng tôi nếu xu hướng giảm tiếp tục.

Nếu BTC/USD vượt qua ngưỡng 5.709 USD, chúng ta sẽ nhập một vị thế mua mới về mức Fibonacci 50% tại mức 5.871 USD. Một lệnh dừng lỗ chỉ 3 điểm bên dưới mức vào cảnh sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những tổn thất nặng nề nếu xu hướng tăng ngược lại.

Nhìn về phía giảm điểm, một sự phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 5.414 USD sẽ khiến chúng ta nhập một vị thế ngắn hướng tới 5.354 USD trong khi quan sát 5.188 USD như là một mục tiêu phá vỡ tiềm năng. Trên cả hai vị thế ngắn, chúng tôi sẽ duy trì lệnh dừng lỗ 5 điểm trên vị trí nhập để xác định khả năng quản lý rủi ro của chúng tôi đối với đà tăng giá.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 08:30 là 5.614,78 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá Bitcoin 17/11: Vẫn còn giận dỗi với phe bò.

4.3 trên 84 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here