Phân tích giá Bitcoin 30/12: Bitcoin tiếp tục sụt giảm, bull sẽ thức dậy vào năm 2019?

0
448

Bitcoin đang dành những ngày cuối cùng của năm 2018 để cố gắng vượt qua mốc 4.000 USD. Liệu bull có thức dậy vào năm 2019?

Đồng tiền kỹ thuật số đã cố gắng đảo chiều để tăng trưởng trở lại vào thứ sáu, đánh dấu mức tăng hơn 300 USD chỉ trong hai giờ. Tuy nhiên, điều đó đã không thay đổi chính xác bất kỳ tình cảm dài hạn nào của thị trường, đặc biệt là khi nó đã giảm hơn 80% trong năm 2018. Nhưng sự biến động trong ngày đã cho các trader muốn tham gia vào thị trường Bitcoin rất nhiều cơ hội để kiếm những khoản lợi nhuận kha khá.

Giá Bitcoin hiện đang ở quanh mức 3.800 USD, giảm 3.45% so với mức cao hôm thứ sáu của nó, phản ánh mô hình củng cố sau một giai đoạn biến động mạnh. Đồng tiền kỹ thuật số có thể tiếp tục tăng giá, nhưng vùng kháng cự mạnh hơn ở khoảng 4.237 USD có thể sẽ hạn chế đà tăng. Một sự sụt giảm từ đây cũng sẽ đáp ứng khu vực đáy tạm thời trên 3.000 USD; do đó sẽ hạn chế Bitcoin dao động trong phạm vi rộng 1.000 USD (trong trường hợp không có kịch bản đột phá nào).

Bitcoin đang cho thấy xu hướng giữa độ dốc xuống và độ dốc lên, kết hợp lại dường như trở thành một mô hình kênh giảm dần. Đồng tiền kỹ thuật số có thể tiếp tục dao động giữa các tham số đã biết trước khi chuyển sang kịch bản đột phá. Xu hướng giảm giá chung xác nhận rằng Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng giảm trừ khi nó thiết lập được đáy đôi trước, nếu không một hành động phá vỡ khác đối với các mục tiêu giảm giá tiếp theo trong khu vực 2.000-2.500 USD có thể xảy ra.

Thị trường tăng, năm 2019?

Thị trường Bitcoin có thể sẽ thiết lập một khu vực đáy cụ thể vào khoảng tháng 2, khoảng thời gian Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch sẽ công bố phán quyết của mình đối với ETF Bitcoin của VanEck. Do đó, đồng tiền kỹ thuật số này có thể theo đuổi một hành động củng cố trong phần còn lại của năm trong khi đặt mục tiêu tăng giá của nó lên tới 6.000 USD.

Ngoài ra còn có một số yếu tố kinh tế vĩ mô liên quan đến đồng đô la Mỹ có thể để lại một số dấu ấn trên thị trường Bitcoin. Xuất phát từ nhu cầu đồng đô la thấp hơn, ít nhất là trong nửa đầu năm nay, của các nhà đầu tư do ảnh hưởng từ khả năng giải quyết cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, tăng trưởng kinh tế chậm hơn, Fed tăng lãi suất, chính phủ Mỹ đóng cửa, Brexit, và tình trạng mất giá của đồng đô la của dự trữ toàn cầu.

Năm 2017, một năm đồng đô la giảm giá, giá trị của Bitcoin đã nhảy vọt lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD. Vậy điều này sẽ một lần nữa diễn ra vào năm 2019?

Xem thêm: Peter Brandt: Bull vẫn chưa thể thực sự tiến vào thị trường Bitcoin trong thời gian tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá Bitcoin 30/12: Bitcoin tiếp tục sụt giảm, bull sẽ thức dậy vào năm 2019?

4.7 trên 101 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here