Phân tích giá Bitcoin tối 14/3: Vẫn có thể đảo ngược?

0
45

Bitcoin gần đây đã phá vỡ dưới một đường xu hướng tăng ngắn hạn, điều này là tiêu cực báo hiệu sự đảo ngược trong xu hướng tăng.

Ngưỡng hỗ trợ trước đó đã bị phá vỡ và hiện tại nó đang đóng vai trò như kháng cự, việc giá bitcoin có thể test lại các mức thấp hơn là có thể xảy ra.

Theo Fibonacci, phe gấu đang có lợi thế, mức thoái lui Fib 50% tăng lên với mức dao động thấp khoảng 3.800 USD có thể là điểm chốt lời đầu tiên. Áp lực bán mạnh hơn có thể đưa giá bitcoin lên mức Fib 61,8% ở mức 3.737 USD hoặc Fib 78,6% ở mức 3.649 USD và Fib 100% là 3,538 USD.

Đường SMA 100 vẫn nằm trên đường SMA 200 để chỉ ra rằng con đường ít kháng cự nhất là hướng lên. Giá đang lơ lửng ở mức hỗ trợ động 100 SMA và có thể là do việc phá vỡ đường SMA 200 như một tín hiệu cho thấy gấu có ưu thế. Khoảng cách giữa các chỉ số cũng đang thu hẹp cho thấy rằng đà tăng đang dần suy yếu hơn.

RSI dường như đang di chuyển xuống, điều này nói lên rằng áp lực bán vẫn đang diễn ra và có thể đủ sức để kéo giá bitcoin xuống các mục tiêu giảm giá thấp hơn. Tuy nhiên, bò chắc chắn sẽ không dễ dàng gì để cho gấu tung hoành tại các mức thấp này.

Trong khi đó, chỉ báo dao động ngẫu nhiên (Stochastic Oscillator) đang hướng lên cho thấy phe mua đang có mặt, để kiểm soát và điều này có thể giúp duy trì xu hướng tăng trong thời gian tới.

Xem thêm: ICE gặp nhiều khó khăn trong việc ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin tối 14/3: Vẫn có thể đảo ngược?

5 trên 45 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here