Phân tích giá Bitcoin trong ngày: Cặp BTC / USD đã vượt mức 6.500 USD

0
209

Giá Bitcoin sáng hôm nay đã cải thiện xu hướng tăng của nó bằng cách tăng gần 2% so với đô la Mỹ, đưa đồng coin phá vỡ mức 6.500 USD.

BTC / USD trên Bitfinex đang giao dịch ở mức 6.506 USD, tiếp tục đà tăng của nó từ mức 6.100 USD, mức thấp nhất trong ngày hôm qua. Cặp tiền này đã bắt đầu phiên giao dịch châu Á trong khi hình thành ở mức thấp nhất là 6.382 USD. Ngày hôm qua, nó đã đi ngang trong suốt phiên giao dịch tại một phạm vi giao dịch nghiêm ngặt, 6.400 USD tiếp tục là mức được quan tâm, trong khi đó BTC / USD không bao giờ trượt quá dưới mức đã nêu và cũng không tăng quá xa.

Sự ổn định trong giá trị Bitcoin xuất hiện bất chấp sự kiện sàn giao dịch Zaif vừa chịu sự tấn công gây thiệt hại gần 60 triệu USD. Kẻ tấn công dường như đang lo lắng khi bán tất cả số tiền đãđánh cắp. Nhưng mối nguy hiểm vẫn còn ẩn nấp trong thời gian ngắn vì trong lần tấn công này, các hacker đã trộm một khoản BTC không nhỏ.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Mô hình tam giác đối xứng ngắn hạn đã bị phá vỡ sau đợt chuyển động mới nhất và thu được lợi nhuận khá tốt từ các vị thế dài và ngắn của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi quyết định thu nhỏ một chút để xem lại tam giác giảm trung hạn của chúng tôi. Thực tế có một xu hướng tăng được hình thành trên mô hình, trùng với mức thoái lui Fibonacci 61,8% của mức tăng cuối cùng từ mức 5.748 USD – thấp đến 8.488 USD – cao.

BTC / USD vẫn đang dao động dưới các đường SMA 50, 100 và 200H. Chỉ số RSI và Stochastic đang hướng vào vùng trung lập sau đợt điều chỉnh tăng mới nhất. Đặc biệt với RSI, chúng ta có thể kỳ vọng vào một động thái tăng giá nếu nó bứt phá trên mức 47. Trên biểu đồ ngày, xu hướng tăng vẫn tiếp tục hình thành.

Phân tích BTC / USD trong ngày

Phạm vi mà chúng tôi đang xem ngày hôm nay được xác định tại 6.474 USD là kháng cự tạm thời và 6.375 USD là hỗ trợ tạm thời. Điều đó nói rằng, khi 6.474 USD đã bị phá vỡ thì giá sẽ tăng lên vùng 6.548 USD. Đồng thời, dừng một nơi nào đó khoảng 4 pip bên dưới vị trí nhập sẽ giảm bớt rủi ro trong trường hợp xảy ra pullback.

Nhìn theo một cách khác, một giá phá vỡ dưới ngưỡng 6.375 USD sẽ khiến giá giảm một chút về phía đường 200H MA trên biểu đồ 1 giờ.

Cập nhật tỷ giá tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtien.com

Phân tích giá Bitcoin trong ngày: Cặp BTC / USD đã vượt mức 6.500 USD

4.2 trên 92 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here