Phân tích giá ngày 18 tháng 6: Bitcoin, Ethereum, Ripple và Binance Coin

0
32

XRP hiện cho thấy đà tăng mạnh nhất trong top 3 sau khi BTC thể hiện xuất sắc trong hai ngày qua. Các biểu đồ đang muốn nói điều gì? Hãy cùng Blogtien tìm hiểu nhé!

BTC/USD

Bitcoin đang trong xu hướng tăng. Nó đã phá vỡ 9.053 USD vào ngày 17 tháng 6, làm mất hiệu lực mô hình đầu-vai đang phát triển. Sự thất bại của một mô hình giảm giá là một dấu hiệu tăng giá vì nó buộc các trader đã bán khống – do lo sợ về một sự sụt giảm – phải cố gắng bảo toàn vị thế hoặc giảm lỗ đáng kể, dẫn đến việc siết chặt trong ngắn hạn.

Cặp BTC/USD hiện đang tăng trong một kênh tăng dần và cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng. Chỉ số RSI cũng đã leo lên gần vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang nắm chắc quyền chỉ huy. Mục tiêu tiếp theo để theo dõi về mặt tăng điểm là mức kháng cự tâm lý 10.000 USD.

Chúng tôi dự đoán cặp coin sẽ tham gia một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố trước mức 10.000 USD. Tuy nhiên, đà tăng vừa qua đã gây ngạc nhiên cho chúng tôi và nếu đà vẫn còn nguyên, những chú bò có thể đẩy giá lên trên 10.000 USD và hướng tới 12.000 USD.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu ớt là giá đóng bên dưới đường hỗ trợ của kênh. Việc phá vỡ 7.413 USDsẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

ETH/USD

Ethereum hiện bị giới hạn trong phạm vi 225.39 USD – 280 USD trong hai ngày qua. Sự củng cố gần đỉnh cho thấy sức mạnh và khả năng đột phá. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy con đường ít kháng cự nhất là tăng lên.

Trên một đà đột phá và đóng trên 280 USD, cặp ETH/USD có thể tăng lên 322.06 USD và cao hơn nữa là 335 USD.

Tuy nhiên, trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp coin giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh về dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn 225.39 USD. Một sự cố từ level này sẽ biến xu hướng trở nên có lợi cho những con gấu.

XRP/USD

Ripple hiện đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Bước đi tiếp theo sẽ được xác định khi một đà đột phá hoặc sự phá vỡ diễn ra tại mô hình tam giác. Sau khi thất bại trong việc phá vỡ mô hình tam giác, giá đã tăng đến gần đường kháng cự của mô hình. Vùng 0.45 USD đến 0.479 USD có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy phe bò đang có ưu thế hơn.

Một đà đột phá tại mô hình tam giác sẽ có mục tiêu tại 0.572 USD, trên đó mức tăng có thể mở rộng đến 0.625 USD. Ngược lại, nếu cặp XRP/USD quay đầu giảm từ đường kháng cự của mô hình này, nó có thể lại giảm xuống dưới đường xu hướng của tam giác. Một sự phá vỡ tại level này sẽ chỉ ra điểm yếu. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm khi nó phá vỡ 0.336 USD. Các trader có thể theo dõi mức dừng lỗ trên các vị thế dài tại 0.37 USD.

BNB/USD

Mặc dù xu hướng dài hạn trong BNB là tăng giá, nhưng xu hướng ngắn hạn đang chuyển vào phạm vi trong khoảng từ 28 USD đến 38.646 USD. Sự củng cố sau một động thái tăng mạnh như vậy là một dấu hiệu tích cực.

Nếu cặp BNB/USD vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 38.646 USD, xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Mục tiêu tiếp theo để theo dõi ở phía đà tăng là 46.164 USD. Ngược lại, nếu những con gấu khiến giá giảm dưới mức hỗ trợ 28 USD, thì có khả năng pullback sẽ mạnh hơn. Do đó, các trader có thể duy trì mức dừng lỗ trên các vị thế dài tại 28 USD.

Xem thêm: Bitcoin có thể giảm xuống 6.500 USD trước đợt tăng mạnh tiếp theo.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá ngày 18 tháng 6: Bitcoin, Ethereum, Ripple và Binance Coin

4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here