Phân tích giá ngày 25 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

0
99

BTC dừng pullback, ETH và XRP đã có mức tăng nhẹ. Sau một thời gian tăng trưởng mạnh mẽ, liệu bò có còn hung hăng như lúc đầu hay đã tới thời kỳ trầm lắng?

BTC/USD

Xu hướng Bitcoin đang tăng lên. Nó đã giữ mức hỗ trợ đầu tiên tại 7.413 USD vào ngày 23 tháng 5, đây là một dấu hiệu tích cực. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế.

Sự phá vỡ 7.413 USD và EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh đã suy yếu. Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, cặp BTC/USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại SMA 50 ngày và dưới mức đó, nó có thể trượt về 5.900 USD. Chúng tôi dự đoán mức này sẽ được hold.

Mặt khác, nếu cặp coin tăng lên 8.496 USD, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo tại 10.000 USD, nơi có khả năng đóng vai trò là một mức kháng cự mạnh. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở level hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

ETH/USD

Ethereum đã được giữ trên mức hỗ trợ 225.39 USD trong vài ngày qua. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở các mức thấp hơn. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy nphe bò đực đang chỉ huy thị trường.

Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy cặp ETH/USD lên mức kháng cự trên 268.24 USD. Trên mức này, một đà tăng đến vùng kháng cự 300 – 322 USD là có thể xảy ra. Cặp coin sẽ mất đà nếu phá vỡ đường EMA 20 ngày và xu hướng sẽ có lợi cho gấu nếu đường SMA 50 ngày cũng thể giữ được. Mặc dù tăng giá, chúng tôi không tìm thấy một thiết lập giao dịch đáng tin cậy; do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XRP/USD

Ripple  đang cố gắng thoát khỏi đường EMA 20 ngày. Một sự phục hồi mạnh mẽ từ các mức hiện tại có thể mang nó đến mức kháng cự trên 0.45 USD. Nếu những chú bò thành công trong việc phã vỡ mức kháng cự này, đà tăng có thể mở rộng đến 0.60 USD. Mặc dù có các mức kháng cự nhỏ tại 0.5 USD và 0.55 USD,nhưng  chúng tôi hy vọng chúng sẽ được vượt qua.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đang bị san phẳng. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa bò và gấu. Đà phá vỡ tại EMA 20 ngày sẽ đưa cặp XRP/USD vào vùng hỗ trợ tiếp theo của SMA 50 ngày. Đây chỉ trên mức hỗ trợ ngang của 0.331 USD. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ được hold. Các trader có thể giữ lại mức dừng lỗ trên các vị thế dài tại 0.275 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Xem thêm: Giá trị Bitcoin tăng trung bình 153% sau khi pullback 30%.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá ngày 25 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple
4.6 trên 87 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here