Phân tích giá ngày 8 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

0
22

Thị trường đã xanh trở lại sau nhiều ngày chìm trong màu đỏ, top 3 đang hiển thị các đà tăng nhẹ. Các biểu đồ hiện đang cho biết điều gì? Hãy cùng Blogtien tìm hiểu nhé!

BTC/USD

Bitcoin đã giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và mức hỗ trợ 7.413 USD trong hai ngày qua. Hiện tại, đường EMA 20 ngày không thay đổi và chỉ số RSI gần mức 50. Điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới.

Biểu đồ cũng cho thấy khả năng hình thành mô hình đầu-vai. Hiện tại, cặp BTC/USD có thể đang hình thành vai phải. Mô hình sẽ hoàn thành khi một đà giảm tại đường viền cổ xuất hiện. Đà giảm này có mục tiêu tại 5.371 USD. Tuy nhiên, một mô hình đầu-vai với đường viền cổ dốc lên thường ít đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi sẽ không trở nên quá tiêu cực nhưng sẽ vẫn thận trọng.

Mô hình này sẽ bị vô hiệu khi cặp coin thoát ra khỏi mức 9.053 USD. Nếu phe bò có thể duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, Bitcoin có thể test lại mức 9.053 USD. Sự thất bại của một mô hình tiêu cực là một dấu hiệu tăng giá. Do đó, nếu phe bò duy trì giá trên 9.053 USD, thì việc tăng nhanh lên 10.000 USD có thể diễn ra.

ETH/USD

Ethereum hiện đang nằm trong phạm vi giới hạn giữa 225.39 USD ở mặt giảm và 280 USD ở mặt tăng. Đường EMA 20 ngày đã bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy tiền điện tử có thể củng cố trong vài ngày tới.

Một sự cố tại 225.39 USD và SMA 50 ngày có thể khiến cặp ETH/USD giảm xuống còn 167.20 USD. Mặt khác, nếu phe bò đẩy cặp coin lên trên ngưỡng kháng cự 280 USD, nó có thể di chuyển lên tới 322.06 USD, nơi có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh.

Cách tốt nhất để giao dịch trong phạm vi là mua gần mức hỗ trợ và bán gần mức kháng cự. Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi cặp coin tăng từ 225.39 USD trước khi đề xuất các vị thế dài mới.

XRP/USD

Ripple đã tạo thành một mô hình tam giác đối xứng. Một đà đột phá tại mức kháng cự 0.45 USD và đường kháng cự của mô hình tam giác sẽ có mục tiêu tại 0.572 USD. Nếu mức này được vượt qua, đà tăng có thể mở rộng đến 0.62 USD.

Ngược lại, nếu những con gấu nhấn chìm cặp XRP/USD xuống bên dưới đường hỗ trợ của mô hình tam giác, đà giảm sẽ có mục tiêu tại 0.261 USD. Tuy nhiên, cặp coin này có mức hỗ trợ mạnh mẽ tại 0.336 USD và dưới đó là mức 0.275 USD.

Đường EMA 20 ngày đang dần leo lên và chỉ số RSI trên mức 50, điều này cho thấy những chú bò đang có lợi thế hơn một chút. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên vị thế dài còn lại tại 0.35 USD. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng lỗ cao hơn trong vài ngày tới.

Xem thêm: 1.5 triệu USD Bitcoin bị đánh cắp từ Bitfinex hồi năm 2016 đang di chuyển

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá ngày 8 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

4.6 trên 48 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here