Phân tích giá ngày 9 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

0
28

Thị trường đã bắt đầu tăng trưởng mạnh trở lại trong hai ngày qua. Hãy cùng Blogtien tìm hiểu các biểu đồ kỹ thuật để dự đoán các bước đi tiếp theo nhé!

BTC/USD

Bitcoin đã bước ra khỏi đường EMA 20 ngày và những chú bò hiện đang cố gắng mở rộng đến vùng kháng cự 12.000 – 12.500 USD. Một đà đột phá tại khu vực này có thể đưa giá test lại mức cao gần đây tại 13.973 USD. Chúng tôi dự đoán sẽ có mức kháng cự mạnh tại nơi này nhưng nếu đà có thể vượt qua nó, giá có thể được đẩy lên mức 16.249 USD. Trên mức này, một đợt test lại mức đỉnh sẽ nằm trên đường đi.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò vẫn giữ được lợi thế trong ngắn hạn. 

Tuy nhiên, nếu gấu bảo vệ thành công vùng kháng cự trên cao, cặp BTC/USD có thể lại quay trở lại đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ mức hỗ trợ này có thể kéo giá đến SMA 50 ngày. Chúng tôi dự đoán sự hỗ trợ này sẽ được giữ và nó có thể hoạt động như một điểm vào tốt cho các trader. 

Chúng tôi đề nghị các trader chờ giá tăng trở lại khỏi các hỗ trợ trước khi mua, bởi vì nếu SMA 50 ngày không giữ được, các trader sẽ buộc phải thanh lý các vị thế dài của họ. Tuy nhiên, với việc thị trường gấu đã kết thúc, các trader nên xem những pullback là một cơ hội tốt để mua.

ETH/USD

Ethereum đã bật trở lại trên đường EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu tích cực. Chúng tôi thích cách phe bò đã cố gắng giữ giá cao hơn SMA 50 ngày trong đợt pullback này. Nó cho thấy rằng người mua không chờ đợi một đợt pullback sâu hơn để vào các vị thế dài.

Phe bò có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 320.840 USD và cao hơn nữa là ở mức 366 USD. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ và đóng trên 320.840 USD, chúng tôi khuyên các trader chỉ nên mua 40% kích thước vị thế mong muốn. Mức dừng lỗ có thể được giữ tại 270 USD. Các vị thế còn lại có thể được thêm vào khi giá đột phá lên trên 366 USD. 

Chúng tôi đang đề xuất các vị thế dài trên một đột phá trên 320.840 USD vì cặp ETH/USD sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu tại 557.43 USD. Do có mức kháng cự mạnh gần 500 USD nên chúng tôi sẽ giữ nó làm mục tiêu ban đầu. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp coin đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên không và giảm xuống dưới 270 USD. 

XRP/USD

Ripple đã giữ được mức hỗ trợ đầu tiên tại 0.378 USD. Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi mức hỗ trợ, nó đã không thể thoát ra khỏi EMA 20 ngày vào ngày 6 tháng 7. Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm trong vùng âm. Điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.  

Hiện tại, những chú bò đang một lần nữa cố gắng đẩy giá lên trên mức trung bình động. Nếu thành công, cặp XRP/USD có thể tăng lên tới 0.45 USD. Tuy nhiên, nếu phe bò thất bại trong việc đẩy giá lên trên mức trung bình động, gấu sẽ cố gắng đưa cặp coin về dưới 0.378 USD. Nếu mức hỗ trợ này cũng nhường chỗ, hỗ trợ tiếp theo sẽ là 0.566 USD. Vì tiền điện tử đã không tham gia vào đợt phục hồi gần đây, chúng tôi sẽ chờ nó lấy lại động lực trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Xem thêm: Những người giàu nhất Hàn Quốc đang tích cực đầu tư vào tiền điện tử.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá ngày 9 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple

4.6 trên 48 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here